• Saffron Bối - Bạn Đồng Hành Của Mẹ Bỉm Suốt Thai Kì

  Saffron Bối - Bạn Đồng Hành Của Mẹ Bỉm Suốt Thai Kì

  Thai kì là giai đoạn thiêng liêng nhất đối với ngừơi phụ nữ nhưng lại tạo áp lực khá lớn về tinh thần và Sức khoẻ cho người Mẹ. Chúng ta thường cố gắng hấp thụ lượng dinh dưỡng gấp 2,3 lần lúc bình thường với quan niệm “Càng bổ càng tốt“. Tuy nhiên điều đó sẽ đi ngược lại tác dụng nếu không được chọn lọc thật kĩ. 

 • Những Qui Tắc Sử Dụng Đặc Thù Chỉ Có Ở Saffron

  Những Qui Tắc Sử Dụng Đặc Thù Chỉ Có Ở Saffron

  Thành phần chính trong Saffron là những hợp chất Aldehyde dễ bay hơi như Safranal, Picrocrocin, Crocin. Khi pha Saffron cùng nước đang sôi trên 90 độ sẽ vô tình phá huỷ toàn bộ các liên kết hoá học và làm mất đi hoàn toàn dưỡng chất. 

 • Saffron - Gia tài làm đẹp của phụ nữ tại Trung Đông

  Saffron - Gia tài làm đẹp của phụ nữ tại Trung Đông

  Có bao giờ Chúng ta thắc mắc Vì sao Đa số Những hoa hậu, minh tinh hay siêu mẫu trên Thế Giới đều cùng sở hữu ít nhất 1 dòng máu Trung Đông không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Saffron được biết đến như một loại thảo dược cao cấp trong tự nhiên với chỉ số oxi hoá cao nhất thế giới . Chính vì thế nhiều người đã lạm dụng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây trong việc chế biến thực phẩm dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.

 • Saffron Bối - Dược phẩm tiềm năng hỗ trợ điều trị COVID-19 hiệu quả

  Saffron Bối - Dược phẩm tiềm năng hỗ trợ điều trị COVID-19 hiệu quả

  Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về hiệu quả mà Nhụy Hoa Nghệ Tây mang lại. Họ đã phát hiện đây là loại thực phẩm có thể làm giảm triệu chứng của loại virus này và ức chế viêm phổi ở bệnh nhân.

 • Phân biệt 6 loại Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Phân biệt 6 loại Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Trên thị trường Saffron hiện nay, Theo các báo cáo đựơc tổng hợp từ nguồn xuất khẩu Saffron Thế giới có 6 loại chính: Premium Saffron, Negin, Sargol, Poushali, Dasteh, Saffron Root.

 • Vì sao lại có sự chênh lệch giá Saffron trên thị trường?

  Vì sao lại có sự chênh lệch giá Saffron trên thị trường?

  Hiện tượng các nhãn hàng Saffron tại Việt Nam đang đua nhau giải cứu hay thậm chí giảm giá một cách “Rẻ Mạt“ Sản phẩm mệnh danh “Vàng Đỏ Trung Đông“. Điều này đem đến sự e ngại cho các Khách hàng bởi “Thật Giả” khó phân định!!!

 • 3 Tip giảm căng thẳng ngay lập tức

  3 Tip giảm căng thẳng ngay lập tức

  Xã hội ngày càng phát triển, não bộ của chúng ta ngoài suy nghĩ cho công việc còn phải tiếp nhận một lượng lớn “rác thông tin” từ khắp mọi nơi. Chỉ 1 cái click chuột đơn giản, hàng loạt thông tin, dữ liệu đã có thể được đưa vào bộ não. Đó chính là lí do khiến giới văn phòng luôn cảm thấy áp lực mỗi khi đến công sở.

 • Thực hư Saffron gây buồn ngủ?

  Thực hư Saffron gây buồn ngủ?

  Rất nhiều khách hàng lầm tưởng chỉ cần uống Saffron là có thể ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên, Nhụy Hoa Nghệ Tây là thảo dược từ tự nhiên và không phải là thuốc. Kể cả thuốc an thần hay thuốc ngủ cũng không thể giúp Bạn ngủ ngay.

 • Tiếp thêm sức đề kháng cho người lớn tuổi

  Tiếp thêm sức đề kháng cho người lớn tuổi

  Người lớn tuổi với sức đề kháng yếu sẽ là đối tượng dễ bị lây nhiễm Covid nhất. Sự suy giảm miễn dịch khiến cơ thể không thể chống chọi lại Virus cho nên việc tăng cường sức đề kháng phải được ưu tiên hàng đầu và cần duy trì mỗi ngày. Những thực phẩm nào giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch?

 • Những lầm tưởng về Saffron mà bạn nên biết

  Những lầm tưởng về Saffron mà bạn nên biết

  Saffron được ví như một loại thảo dược vô cùng quý giá cho sức khoẻ và nhan sắc của chúng ta. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại Saffron trên thị trường hiện nay đều có tính chất và công dụng giống như nhau? Bối sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những lầm tưởng này.

 • Đẳng cấp Mật Ong Bối ngâm Saffron nhập khẩu thượng hạng

  Đẳng cấp Mật Ong Bối ngâm Saffron nhập khẩu thượng hạng

  Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron mang đến giá trị cao về mặt dinh dưỡng và dược tính vượt trội nhất trong sức khoẻ cũng như sắc đẹp. Khả năng kháng khuẩn và “tự tái sinh” trong mật ong được nhân đôi hiệu quả khi kết hợp cùng hàng loạt các chất chống oxi hoá mạnh mẽ trong Saffron...