• ĐỊNH NGHĨA ĐÚNG SẢN PHẨM

  ĐỊNH NGHĨA ĐÚNG SẢN PHẨM "PREMIUM" TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Về cơ bản, Premium thể hiện cho “tính cao cấp, chất lượng, uy tín”. Vậy nên, rất nhiều Brand đã thêm mác ấy vào với mục đích nâng tầm sản phẩm. Tuy nhiên, để đạt được quy chuẩn Premium rất khó, đòi hỏi phải đủ các tiêu chí

 • Crocin - Chỉ số xác định chất lượng Saffron trên Thế Giới

  Crocin - Chỉ số xác định chất lượng Saffron trên Thế Giới

  Chỉ số Crocin càng cao khả năng hoà tan dưỡng chất trong nước càng chậm. Tuy nhiên, khác các loại Saffron trên thị trường chỉ sử dụng được 2 lần nước, Premium Saffron 5+ hoàn toàn vượt trội khi giữ đựơc nguyên vẹn dựơc tính ở lần hoà tan thứ 4-5 mà sợi nhuỵ vẫn đỏ thẫm.

 • ĐẲNG CẤP SAFFRON PREMIUM 5+ CAO CẤP NHẤT THẾ GIỚI

  ĐẲNG CẤP SAFFRON PREMIUM 5+ CAO CẤP NHẤT THẾ GIỚI

  Bạn đã từng nghe về loại Saffron có chỉ số Crocin 302 cao nhất thế giới chưa?  Có thể nói đây là 1 “thành tựu” lớn nhất mà Bối vô cùng tự hào bởi vì dòng Premium Saffron 5+ này chỉ được cấp phép xuất khẩu sang các nước Châu Âu ( EU ) do thành phần dược tính và chất lượng quá cao vựợt mức cho phép so với thể trạng hấp thụ của người Châu Á. 

 • Saffron Bối - Bạn Đồng Hành Của Mẹ Bỉm Suốt Thai Kì

  Saffron Bối - Bạn Đồng Hành Của Mẹ Bỉm Suốt Thai Kì

  Thai kì là giai đoạn thiêng liêng nhất đối với ngừơi phụ nữ nhưng lại tạo áp lực khá lớn về tinh thần và Sức khoẻ cho người Mẹ. Chúng ta thường cố gắng hấp thụ lượng dinh dưỡng gấp 2,3 lần lúc bình thường với quan niệm “Càng bổ càng tốt“. Tuy nhiên điều đó sẽ đi ngược lại tác dụng nếu không được chọn lọc thật kĩ. 

 • Những Qui Tắc Sử Dụng Đặc Thù Chỉ Có Ở Saffron

  Những Qui Tắc Sử Dụng Đặc Thù Chỉ Có Ở Saffron

  Thành phần chính trong Saffron là những hợp chất Aldehyde dễ bay hơi như Safranal, Picrocrocin, Crocin. Khi pha Saffron cùng nước đang sôi trên 90 độ sẽ vô tình phá huỷ toàn bộ các liên kết hoá học và làm mất đi hoàn toàn dưỡng chất. 

 • Saffron - Gia tài làm đẹp của phụ nữ tại Trung Đông

  Saffron - Gia tài làm đẹp của phụ nữ tại Trung Đông

  Có bao giờ Chúng ta thắc mắc Vì sao Đa số Những hoa hậu, minh tinh hay siêu mẫu trên Thế Giới đều cùng sở hữu ít nhất 1 dòng máu Trung Đông không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Tác dụng phụ của Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Saffron được biết đến như một loại thảo dược cao cấp trong tự nhiên với chỉ số oxi hoá cao nhất thế giới . Chính vì thế nhiều người đã lạm dụng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây trong việc chế biến thực phẩm dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.

 • Saffron Bối - Dược phẩm tiềm năng hỗ trợ điều trị COVID-19 hiệu quả

  Saffron Bối - Dược phẩm tiềm năng hỗ trợ điều trị COVID-19 hiệu quả

  Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về hiệu quả mà Nhụy Hoa Nghệ Tây mang lại. Họ đã phát hiện đây là loại thực phẩm có thể làm giảm triệu chứng của loại virus này và ức chế viêm phổi ở bệnh nhân.

 • Phân biệt 6 loại Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Phân biệt 6 loại Nhụy Hoa Nghệ Tây

  Trên thị trường Saffron hiện nay, Theo các báo cáo đựơc tổng hợp từ nguồn xuất khẩu Saffron Thế giới có 6 loại chính: Premium Saffron, Negin, Sargol, Poushali, Dasteh, Saffron Root.

 • Vì sao lại có sự chênh lệch giá Saffron trên thị trường?

  Vì sao lại có sự chênh lệch giá Saffron trên thị trường?

  Hiện tượng các nhãn hàng Saffron tại Việt Nam đang đua nhau giải cứu hay thậm chí giảm giá một cách “Rẻ Mạt“ Sản phẩm mệnh danh “Vàng Đỏ Trung Đông“. Điều này đem đến sự e ngại cho các Khách hàng bởi “Thật Giả” khó phân định!!!

 • 3 Tip giảm căng thẳng ngay lập tức

  3 Tip giảm căng thẳng ngay lập tức

  Xã hội ngày càng phát triển, não bộ của chúng ta ngoài suy nghĩ cho công việc còn phải tiếp nhận một lượng lớn “rác thông tin” từ khắp mọi nơi. Chỉ 1 cái click chuột đơn giản, hàng loạt thông tin, dữ liệu đã có thể được đưa vào bộ não. Đó chính là lí do khiến giới văn phòng luôn cảm thấy áp lực mỗi khi đến công sở.

 • Thực hư Saffron gây buồn ngủ?

  Thực hư Saffron gây buồn ngủ?

  Rất nhiều khách hàng lầm tưởng chỉ cần uống Saffron là có thể ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên, Nhụy Hoa Nghệ Tây là thảo dược từ tự nhiên và không phải là thuốc. Kể cả thuốc an thần hay thuốc ngủ cũng không thể giúp Bạn ngủ ngay.