SAFFRON BỐI - DƯỢC PHẨM TIỀM NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ COVID-19 HIỆU QUẢ

Dựa trên các nghiên cứu dịch tễ gần đây, ngày càng nhiều các chủng biến thể COVID-19 với tốc độ lan truyền bệnh cực nhanh và khả năng cao có thể gây vô hiệu hoá các kháng thể trong vaccine.
Những trở ngại này đã khiến các nhà khoa học không ngừng khám phá và lựa chọn bổ sung các kháng thể sẵn có trong thực phẩm thảo dược truyền thống, đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên giúp đẩy lùi dịch bệnh.

Nhuỵ Hoa Nghệ Tây được xem như là “thần dược” được áp dụng trong y học truyền thống của Iran trong nhiều Thế Kỷ qua. Saffron là loại thảo dược duy nhất có chứa Crocin - một hoạt chất kháng viêm cao, giúp hạn chế các triệu chứng như viêm họng, viêm phế quản, giảm sốt,...


Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về hiệu quả mà Nhụy Hoa Nghệ Tây mang lại. Họ đã phát hiện đây là loại thực phẩm có thể làm giảm triệu chứng của loại virus này và ức chế viêm phổi ở bệnh nhân.


Theo báo cáo khoa học của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, Saffron có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch, tăng đề kháng. Nhuỵ Hoa Nghệ Tây còn là loại thực phẩm bổ sung nhiều nhóm vitamin A,B,C,... và một số khoáng chất như Fe, Megie, Zn,... giúp bồi bổ cơ thể khoẻ mạnh.

Không chỉ dừng lại ở đó, các vấn đề phát sinh ở người dân khi đang phải chống chọi với dịch bệnh và cả những người may mắn sau khi vượt qua được như: lo lắng, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ và căng thẳng kéo dài do bị cách ly quá lâu và hoang mang với tình trạng sức khoẻ hiện tại; thì Saffron với khả năng xoa dịu hệ thần kinh cực tốt hoàn toàn giúp kiểm soát tất cả những vấn đề đó.

Ngay lúc này, Saffron được xem như loại thuốc hiệu quả hỗ trợ đẩy lùi đại dịch COVID-19. Hãy để BỐI giúp nâng cao sức khoẻ của bạn và gia đình bạn nhé! 

Tài liệu tham khảo:
“Saffron: A potential drug-supplement for severe acute respiratory syndrome coronavirus (COVID) management”, [Amjad M Husaini et al. Heliyon. 2021 May]

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm