Bạn đã từng nghe về loại Saffron có chỉ số Crocin 302 cao nhất thế giới chưa? 

 Có thể nói đây là 1 “thành tựu” lớn nhất mà Bối vô cùng tự hào bởi vì dòng Premium Saffron 5+ này chỉ được cấp phép xuất khẩu sang các nước Châu Âu ( EU ) do thành phần dược tính và chất lượng quá cao vựợt mức cho phép so với thể trạng hấp thụ của người Châu Á. 

Tuy nhiên để nhập được Sợi nhuỵ với chỉ số Crocin 302 Bối đã trải qua hàng chục buổi kiểm dịch thực vật và thí nghiệm Quang Phổ dựa trên bước sóng ánh sáng để đảm bảo an toàn 100% cho người tiêu dùng Việt Nam. Và Bối đã làm được điều đó.

Thông qua việc Các buổi thí nghiệm quang phổ trên chất lượng của Saffron sẽ thể hiện rõ nhất dựa trên các chỉ số bước sóng :
-Họ dùng phép đo phổ tử ngoại và ánh sáng khả kiến Picrocrocin tối thiểu trong chất khô của sợi nhuỵ (độ hấp thụ ở bước sóng 257 nm)để Xác định các đặc điểm chính của nghệ tây (trạng thái, màu sắc, mùi, vị và loại).
- Đồng thời định lựơng chỉ số safranal và Crocin trong chất khô (hấp thụ ở bước sóng 330 nm) 
- Bên cạnh đó giúp Phát hiện chiết xuất thuốc nhuộm phụ gia, vật chất lạ liên quan đến thực vật hay Kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân, tổng nitơ, sợi thô) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bối khẳng định đây chắc chắn sẽ là 1 trải nghiệm mang tầm ảnh huởng thế giới và có Duy Nhất tại Việt Nam với số lượng cực kì Hiếm có. Hy vọng Sự vượt trội này sẽ mang đến trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho Quý Khách chỉ duy nhất vào dịp Tết 2022.

Có thể bạn quan tâm