NHỮNG QUI TẮC SỬ DỤNG ĐẶC THÙ CHỈ CÓ Ở SAFFRON

Cái tên “ Nhuỵ hoa nghệ tây” dường như đã quá quen thuộc trên Thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. 

Không chỉ đựơc ví như “bảo vật thanh xuân” duy trì sắc đẹp của phụ nữ Trung Đông mà Safron còn được sử dụng rộng rãi trong y học, làm đẹp và cả trong ẩm thực. 

Tuy nhiên, Để sử dụng loại Thảo được này một cách hiệu quả cần phải tuân thủ một số qui tắc riêng như sau:

1/ Không Pha Saffron cùng nước sôi:

-Thành phần chính trong Saffron là những hợp chất Aldehyde dễ bay hơi như Safranal, Picrocrocin, Crocin. Khi pha Saffron cùng nước đang sôi trên 90 độ sẽ vô tình phá huỷ toàn bộ các liên kết hoá học và làm mất đi hoàn toàn dưỡng chất. 

-Vì thế,  50-60 độ là nhiệt độ phù hợp nhất để Saffron có thể bảo tồn được các nguyên tố dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể.

2/ Không Sử dụng đúng liều lượng:

Theo nghiên cứu của FDA Hoa Kỳ, liều dùng Saffron mỗi ngày không vượt quá 1 gram 490 sợi/ ngày.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt hiểu quả tối đa chúng ta cần cân nhắc liều lượng tuỳ thuộc vào từng đối tượng sử dụng.

Với Người mới sử dụng lần đầu chỉ 2-3 sợi / 1 lít nước để cơ thể có thể tương thích được hàm lượng dược tính cao có trong Premium saffron.

Với Người sử dụng lâu năm chúng ta nên điều chỉnh lượng saffron 8-10 sợi/ lít để đủ lựơng dưỡng chất cho cơ thể hấp thụ. 

Vì vậy, Hãy duy trì thói quen sử dụng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây mỗi ngày theo hướng dẫn của Người bán để cảm nhận hiệu quả rõ ràng. 

3/ Không Sử dụng thường xuyên

Saffron Bối là thảo dược từ thiên nhiên không phải thuốc nên chỉ tác dụng khi cơ thể thích nghi và làm quen trong thời gian dài. 

Nhuỵ Hoa Nghệ Tây đựơc Giới Y học Trung Đông chứng minh khi dụng thường xuyên có khả năng hỗ trợ điều trị triệt để các căn bệnh mãn tính đồng thời giúp tinh thần thoải mái nuôi dưỡng vẻ đẹp từ bên trong cơ thể.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

 

Có thể bạn quan tâm