SAFFRON - GIA TÀI LÀM ĐẸP CỦA PHỤ NỮ TẠI TRUNG ĐÔNG

Có bao giờ Chúng ta thắc mắc Vì sao Đa số Những hoa hậu, minh tinh hay siêu mẫu trên Thế Giới đều cùng sở hữu ít nhất 1 dòng máu Trung Đông không?
Hay Vì sao Các đạo diễn gia tài ba luôn mượn nét đẹp huyền Bí của người Phụ nữ Trung Đông làm đề tài chủ đạo cho các bộ phim của họ?
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trung Đông là một đất nước nổi tiếng với gia vị và các bài thuốc làm đẹp từ thiên nhiên. Vì lý do Tôn giáo nên Họ luôn phải che chắn khi ra ngoài dẫn đến việc da sẽ không được thở và thường xuyên gặp tình trạng bí bách. Từ đó các phương pháp làm đẹp bổ sung vitanmin, thanh lọc từ bên trong cơ thể được ra đời.

Họ ưu tiên lựa chọn cách làm đẹp với những nguyên liệu thiên nhiên, thuần chay. Trong đó nhụy hoa nghệ tây góp phần chủ yếu. Theo ghi nhận tài liệu nghiên cứu của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, Crocin có trong Saffron là một chất chống oxy hoá cực mạnh và chứa nhiều Vitamin chất khoáng giúp ngăn chặn hình thành hắc sắc tố melanin gây thâm sạm, giúp da sáng khỏe đều màu đặc biệt phòng chống được các căn bệnh mãn tính.

Ở Bối, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn Saffron dòng Premium Super Negin thượng hạng, mà còn tạo dòng sản phẩm dưỡng da Gel tươi Trà Xanh với chiết xuất Saffron “thuần chay”.
Với bộ đôi làm đẹp từ trong ra ngoài này chắc chắn sẽ khiến chị em phụ nữ hài lòng về những hiệu quả làm đẹp mà Saffron mang lại. Có thể nói Saffron Bối là thứ không thể thiếu trong “gia tài làm đẹp” của phụ nữ Trung Đông và Việt Nam.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm