THỰC HƯ SAFFRON GÂY BUỒN NGỦ ?
Một trong công dụng tuyệt vời có thể kể đến của Nhụy Hoa Nghệ Tây đó chính là giúp cho chúng ta cải thiện chất lựơng giấc ngủ. Tuy nhiên, có phải vì thế mà Nhụy Hoa Nghệ Tây lại gây buồn ngủ?

1/ Cơ chế giúp ngủ sâu của Saffron
Bên trong mỗi sợi nhụy hoa chứa các hợp chất Crocin và Safranal. Hiện nay, dòng Saffron Premium Super Negin được các nhà nghiên cứu tại Iran đánh giá chứa nhiều hàm lượng Crocin và Safranal nhất trong tất cả các loại Saffron trên thị trường. 


Theo số liệu thông kê của Cơ quan đăng kí và kiểm nghiệm lâm sàng của Iran, Crocin là dưỡng chất vô cùng quý báu cho sức khỏe của hệ thần kinh. Trong khi Safranal lại là chất có tác dụng giảm đau, an thần. Cả hai chất này đều kích thích não bộ sản sinh Melantonin giúp cải thiện giấc ngủ một cách tự nhiên.

2/ Saffron là thảo dược không phải thuốc
Rất nhiều khách hàng lầm tưởng chỉ cần uống Saffron là có thể ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên, Nhụy Hoa Nghệ Tây là thảo dược từ tự nhiên và không phải là thuốc. Kể cả thuốc an thần hay thuốc ngủ cũng không thể giúp Bạn ngủ ngay. Ngược lại, Saffron không gây buồn ngủ mà giúp Bạn có giấc ngủ chất lượng hơn. Dù thời gian ngủ ít nhưng giấc ngủ vô cùng sâu và khi tỉnh dậy không hề thấy mệt mỏi. Do đó, dùng Saffron mỗi ngày và trước khi ngủ sẽ giúp giấc ngủ cải thiện rõ rệt và còn hạn chế được các tác dụng phụ của thuốc đối với sức khỏe chúng ta.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
-Cho 8-12 sợi saffron vào 1,5l nước ấm (70~80 độ C), chờ 10-15p cho nước ngả sang màu vàng óng, dùng uống dần trong ngày thay nước lọc. 
-Cho 5-6 sợi saffron vào 100ml nước ấm (70~80 độ C), chờ 10-15p, uống trước khi đi ngủ 30- 40p giúp ngủ ngon, sâu.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

???????: ???? ??? ???

?????: ??????????@?????.???

????????: 66 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3.

Có thể bạn quan tâm