• REVIEW CHÂN THẬT HƯƠNG VỊ

  REVIEW CHÂN THẬT HƯƠNG VỊ "RƯỢU THẢO DƯỢC" GIA TRUYỀN

  Vị "Cốt Thảo Dược" đặc trưng trong Set Quà Tết 2023 có gì đặc biệt? Thiết nghĩ, trăm lời phân tích cũng không bằng 1 lần trải nghiệm thật của Khách. Vậy là, Bối được một hôm mời các khách tham quan tại shop dùng thử. Kết quả Bối nhận được các phản hồi về mùi vị như sau:...

 • ??? VÌ SAO PHỤ NỮ PHẢI DÙNG SAFFRON???

  ??? VÌ SAO PHỤ NỮ PHẢI DÙNG SAFFRON???

  Đại đa phần Chị Em phải "đánh vật" với giai đoạn tiền kinh nguyệt và giai đoạn rụng trứng. Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để ức chế sự mệt mỏi trong giai đoạn trên.  Ngoài cách dùng thuốc Tây y, Đông y, hoặc trị liệu tâm lí. Những người phụ nữ Trung Đông đã lưu truyền bí quyết dùng Saffron. Họ xem Saffron như 1 giải pháp lưu giữ thanh xuân và ngăn ngừa lại các biến đổi nội tiết tố hay các cơn đau trong chu kì.

 • VÌ SAO CHẤT MẬT THAY ĐỔI KHI NGÂM SÂM VÀ SAFFRON???

  VÌ SAO CHẤT MẬT THAY ĐỔI KHI NGÂM SÂM VÀ SAFFRON???

  Chất Mật sẽ thay đổi độ đặc sánh khi khác nguyên liệu ngâm cùng. Điển hình Mật ong Bối truyền thống, mật ong Bối sâm, mật ong Bối saffron. Cùng Bối lí giải vì sao nhé!

 • ❌⭕️ THỰC PHẨM “CẤM KỴ” VÀ “NÊN” KHI KẾT HỢP CÙNG MẬT ONG

  ❌⭕️ THỰC PHẨM “CẤM KỴ” VÀ “NÊN” KHI KẾT HỢP CÙNG MẬT ONG

  Mật Ong luôn đứng đầu trong tâm trí người tiêu dùng về độ lành tính và những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ. Chính vì thế , chúng ta có xu hướng lạm dụng mật ong trong cuộc sống hàng ngày bằng cách kết hợp cùng những thực phẩm thiên nhiên khác để đáp ứng nhu cầu “Chữa Bệnh” của mỗi người.Tuy nhiên, điều này dẫn đến những hậu quả cực kì nguy hiểm và hôm nay Bối sẽ giúp chúng ta hiểu rõ nhé!

 • ❌CẢNH BÁO NGUY HẠI CỦA MUỖNG GỖ KHUẤY MẬT ONG

  ❌CẢNH BÁO NGUY HẠI CỦA MUỖNG GỖ KHUẤY MẬT ONG

  Ngày nay ngành lâm nghiệp ngày càng phát triển, người dân nói riêng và các chủ cơ sở làng nghề nói chung đã tạo ra hàng loạt các sản phẩm tiêu dùng bằng gỗ chất lựơng và được số đông người tiêu dùng Việt hưởng ứng rất nồng nhiệt. Những sản phẩm chất lượng ấy vô tình tạo tiền đề cho một số doanh nghiệp sản xuất ham lợi nhuận, bất chấp sức khoẻ của người dân. Điển hình là "Que gỗ khuấy mật".

 • Một ngày trở thành người bản xứ thu hoạch Saffron Premium Iran

  Một ngày trở thành người bản xứ thu hoạch Saffron Premium Iran

  Đã bao giờ Bạn hình dung một ngày mình sẽ là một người dân bản xứ thực thụ để thu hoạch loại Nhuỵ Hoa đắt đỏ nhất thế giới này chưa? 

 • Sự thật có thể bạn chưa biết về khả năng chữa bệnh về mắt khiến Thế giời khuất phục

  Sự thật có thể bạn chưa biết về khả năng chữa bệnh về mắt khiến Thế giời khuất phục

  Khả năng chữa lành các căn bệnh về Mắt hiệu quả ngỡ ngàng đến khó tin có trong Mật Ong Bối chính là nhờ vào đặc tính chống viêm, nhiễm trùng hiệu quả. Với cơ chế hình thành nên lớp màng mỏng bảo vệ giúp điều tiết và sát khuẩn cho cơ mắt, tăng thị lực.

 • Điều trị khẩn cấp Covid tại nhà - Lời khuyên cho bạn và gia đình

  Điều trị khẩn cấp Covid tại nhà - Lời khuyên cho bạn và gia đình

  Đoạn clip sau đây là những cách thức điều trị tại nhà được tổng hợp từ những tư liệu Y tế Thế giới. Điều này sẽ phần nào giúp ích cho chúng ta dễ dàng hơn trong công cuộc điều trị tại nhà vô cùng cấp bách hiện nay

 • 20 sự thật thú vị về Mật Ong Bối!

  20 sự thật thú vị về Mật Ong Bối!

  Thiên nhiên ban cho chúng ta các thực phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, Mật Ong Bối là một trong những thực phẩm tốt đó. Tuy nhiên 20 sự thật hứng thú về mật ong dưới đây có thể là điều mà chúng ta chưa được biết đến.

 • Thế giới đã thu hoạch Premium Saffron như thế nào?

  Thế giới đã thu hoạch Premium Saffron như thế nào?

  Video clip dưới đây là cận cảnh một ngày thu hoạch Saffron của người nông dân. Đã từ lâu, nghề nuôi trồng Nhụy Hoa Nghệ Tây đã mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho người dân tại xứ sở Trung Đông và được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng Mật Ong Bối hằng ngày?

  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng Mật Ong Bối hằng ngày?

  Được mệnh danh là "vị thuốc bách bệnh" của Trung Đông. Từ ngàn xưa, Mật Ong Bối chỉ được dâng lên cho vua chúa và tầng lớp quý tộc sử dụng thay đường vì hàm lượng dưỡng chất và dược tính cao nhất Thế Giới.