• Mất Ngủ Mãn Tính Và Liệu Pháp Điều Trị Hiệu Quả Hơn 90%

  Mất Ngủ Mãn Tính Và Liệu Pháp Điều Trị Hiệu Quả Hơn 90%

  Mất ngủ là tình trạng của người bệnh khó đi vào giấc ngủ không thể duy trì giấc ngủ vào ban đêm trong thời gian tối thiểu là 1 tháng. Mất ngủ ít hơn 1 tháng gọi là mất ngủ cấp (ngắn hạn), còn mất ngủ trong thời gian nhiều hơn 1 tháng là mất ngủ mãn tính. Đây là nổi ám ảnh cực độ của rất nhiều người hiện nay ở bất kể độ tuổi nào. 

 • Crocin - Chỉ số xác định chất lượng Saffron trên Thế Giới

  Crocin - Chỉ số xác định chất lượng Saffron trên Thế Giới

  Chỉ số Crocin càng cao khả năng hoà tan dưỡng chất trong nước càng chậm. Tuy nhiên, khác các loại Saffron trên thị trường chỉ sử dụng được 2 lần nước, Premium Saffron 5+ hoàn toàn vượt trội khi giữ đựơc nguyên vẹn dựơc tính ở lần hoà tan thứ 4-5 mà sợi nhuỵ vẫn đỏ thẫm.

 • Vì sao

  Vì sao "Nấm Linh Chi Đỏ Nguyên Bào" gần như tuyệt chủng?

  Theo GAP Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc, Nấm linh chi đỏ nguyên bào chỉ được tìm thấy và thu hoạch từ núi Yeoju. Do đặc thù khí hậu ở Yeoju, Nấm linh chi đỏ nguyên bào tại đây có chứa nhiều hoạt chất polysaccharides, triterpenes, ganoderic acid, germanium, steroid, một số vitamin và khoáng chất vô cùng quý hiếm mà những loại nấm nhân tạo không có. 

 • “ …Từ Khi Dùng Saffron Bối Tinh Thần Chị Thoải Mái Mà Mắt Còn Đỡ Khô, Sáng Hẳn Luôn…”

  “ …Từ Khi Dùng Saffron Bối Tinh Thần Chị Thoải Mái Mà Mắt Còn Đỡ Khô, Sáng Hẳn Luôn…”

  Điểm vàng là điểm nằm sâu trong cùng của võng mạc chịu trách nhiệm cho thị lực trung tâm ở đôi mắt. Nơi đây đặc biệt nhạy cảm vì chứa hàng triệu dây thần kinh thị giác cùng các tế bào cảm quan.

 • 5 Sự Thật Cần Biết Về Viêm Loét Dạ Dày

  5 Sự Thật Cần Biết Về Viêm Loét Dạ Dày

  Các bác sĩ đã cho rằng lối sống căng thẳng, ăn uống thiếu chất, không đúng giờ hay bỏ bữa làm mất cân bằng giữa Axit clohydric và Pepsin trong dịch tiêu hoá là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh Viêm loét dạ dày.

 • Mật Ong Bối - Liệu Pháp Tối Ưu Trong Trị Liệu Nha Khoa

  Mật Ong Bối - Liệu Pháp Tối Ưu Trong Trị Liệu Nha Khoa

  Mật Ong Bối đã phá vỡ hoàn toàn mọi quy chuẩn của hơn 300 loại mật ong trên Thế Giới hiện nay. Bởi không chỉ có “Vị Ngon“ cực phẩm mà còn chứa thành phần “Dược tính” cao hiếm có trong tự nhiên. Chính vì những lợi thế đó, Mật ong Bối luôn được khuyến cáo sử dụng trong Y học Đặc biệt phải kể đến là ngành nha khoa hiện nay.

 • Sự Khác Biệt Của Các Loại Nhân Sâm 6 Năm Tuổi

  Sự Khác Biệt Của Các Loại Nhân Sâm 6 Năm Tuổi

  Từ hàng Thế kỉ qua người Hàn Quốc gọi loại thảo dược này là “nhân sâm” do phần đầu củ sâm dày và nhiều thịt kết hợp 2 nhánh rễ chính khiến người ta liên tưởng đến hình dáng của “Con người”. 

 • “Stress Não Bộ” Trong Lúc Ngủ Và Những Hậu Quả Đáng Lo Ngại

  “Stress Não Bộ” Trong Lúc Ngủ Và Những Hậu Quả Đáng Lo Ngại

  Khi Chúng ta ngủ với 1 lá gan “kiệt quệ”, lượng Glucose tiết ra không đủ cung cấp cho não bộ, thận. Lúc này các tế bào hồng cầu sẽ kích hoạt tuyến thượng thận khiến chức năng của gan suy yếu theo thời gian dài.

 • 6 Xu Hướng Detox Hiện Đại

  6 Xu Hướng Detox Hiện Đại

  Detox là phương pháp giúp thanh lọc cơ thể loại bỏ các chất độc hại, mỡ thừa có trong cơ thể ra bên ngoài bằng việc thực hiện chế độ ăn uống với các loại rau củ và trái cây. Detox hiện đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe tự nhiên được rất nhiều người yêu thích và hưởng ứng tích cực. 

 • Tác Dụng Phụ Của Việc Dùng Quá Nhiều Mật Ong

  Tác Dụng Phụ Của Việc Dùng Quá Nhiều Mật Ong

  Mật ong vốn là sản phẩm đứng đầu trong tự nhiên về tính kháng khuẩn, khả năng chống oxi hoá mạnh. Tuy nhiên, Chúng ta không nên lạm dụng một cách quá mức dẫn đến tác dụng ngược lại khó lường. 

 • Saffron Bối - Bạn Đồng Hành Của Mẹ Bỉm Suốt Thai Kì

  Saffron Bối - Bạn Đồng Hành Của Mẹ Bỉm Suốt Thai Kì

  Thai kì là giai đoạn thiêng liêng nhất đối với ngừơi phụ nữ nhưng lại tạo áp lực khá lớn về tinh thần và Sức khoẻ cho người Mẹ. Chúng ta thường cố gắng hấp thụ lượng dinh dưỡng gấp 2,3 lần lúc bình thường với quan niệm “Càng bổ càng tốt“. Tuy nhiên điều đó sẽ đi ngược lại tác dụng nếu không được chọn lọc thật kĩ. 

 • Liệu pháp thổi bay mụn cóc vĩnh viễn

  Liệu pháp thổi bay mụn cóc vĩnh viễn

  Với chỉ số TA = 43.4 và khả năng diệt khuẩn đến hơn 73%, Mật Ong Bối đã được nghiên cứu có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HPV, khuẩn Salmonellosis gây viêm dạ dày và kể cả trực khuẩn mủ xanh MRSA siêu nguy hiểm.