• RƯỢU THẢO DƯỢC – XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2023

  RƯỢU THẢO DƯỢC – XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2023

  Cứ mỗi dịp Tết đến, người ta thường tặng nhau những chai rượu Tây, rượu trái cây như một nét văn hóa đặc trưng. Điều đó thay lời chúc sức khỏe, một năm thịnh vượng và là chất xúc tác cho những ngày Tết rộn ràng say sưa.

 • TIÊU CHÍ NHỘNG TRÙNG THẢO ĐẠT LOẠI

  TIÊU CHÍ NHỘNG TRÙNG THẢO ĐẠT LOẠI "PREMIUM GRADE A+"

  Trong 3 năm trở lại đây, Nấm Nhộng Trùng Thảo rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Bởi nó được xem là loại dược liệu quý, hỗ trợ tốt cho sức khỏe và có giá thành khá đắt đỏ. Song, không phải được bán với giá cao thì nấm chắc chắn mang chất lượng thượng hạng. Vậy nên, hôm nay Bối sẽ giải đáp tiêu chí chọn Nấm Nhộng Trùng Thảo Premium Grade A+ sẽ như thế nào nhé!

 • ĐỊNH NGHĨA ĐÚNG SẢN PHẨM

  ĐỊNH NGHĨA ĐÚNG SẢN PHẨM "PREMIUM" TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Về cơ bản, Premium thể hiện cho “tính cao cấp, chất lượng, uy tín”. Vậy nên, rất nhiều Brand đã thêm mác ấy vào với mục đích nâng tầm sản phẩm. Tuy nhiên, để đạt được quy chuẩn Premium rất khó, đòi hỏi phải đủ các tiêu chí

 • ​​​​​​​LỊCH SỬ RA ĐỜI

  ​​​​​​​LỊCH SỬ RA ĐỜI "NHỘNG TRÙNG THẢO"

  Những năm trở lại đây, "Đông Trùng Hạ Thảo" là cụm từ đứng Top tìm kiếm trong lĩnh vực sức khoẻ. Sản phẩm này được du nhập đầu tiên từ Bhutan, Tây Tạng và ngày càng được ưa chuộng bởi khả năng phục hồi sức khoẻ vô cùng tuyệt vời. VẬY NHỘNG TRÙNG THẢO LÀ GÌ?

 • ​HOẠT ĐỘNG LÀNH MẠNH NÂNG CAO NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC​

  ​HOẠT ĐỘNG LÀNH MẠNH NÂNG CAO NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC​

  Năng lượng tích cực được sản sinh khi chúng ta vui vẻ, hạnh phúc. Song để giữ được nguồn năng lượng cho cơ thể cần 1 quá trình đầu tư về mặt thể chất và tinh thần lâu dài. Từ đó những điều tốt lành, những cơ hội thành công sẽ đến gần hơn với chúng ta. Đừng chùn bước, hãy cố gắng xây dựng một thói quen, lối sống lành mạnh, hạnh phúc mỗi ngày bằng các cách sau

 • ??? VÌ SAO PHỤ NỮ PHẢI DÙNG SAFFRON???

  ??? VÌ SAO PHỤ NỮ PHẢI DÙNG SAFFRON???

  Đại đa phần Chị Em phải "đánh vật" với giai đoạn tiền kinh nguyệt và giai đoạn rụng trứng. Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để ức chế sự mệt mỏi trong giai đoạn trên.  Ngoài cách dùng thuốc Tây y, Đông y, hoặc trị liệu tâm lí. Những người phụ nữ Trung Đông đã lưu truyền bí quyết dùng Saffron. Họ xem Saffron như 1 giải pháp lưu giữ thanh xuân và ngăn ngừa lại các biến đổi nội tiết tố hay các cơn đau trong chu kì.

 • ? Sự khác nhau giữa Nấm linh chi đỏ nguyên bào và một số loại nấm nhân tạo khác.

  ? Sự khác nhau giữa Nấm linh chi đỏ nguyên bào và một số loại nấm nhân tạo khác.

  Ngày nay, Nấm linh chi đã rất quen thuộc khi được mệnh danh là dược liệu quý với khả năng đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như sắc đẹp. Trong đó, phải kể đến Nấm linh chi đỏ nguyên bào từ núi Yeoju- Hàn Quốc, với bào tử nấm là bộ phận hấp thụ rất nhiều tinh hoa của thiên nhiên, chứa dược tính cao hơn tai nấm đến 75 lần.

 • ❌CẢNH BÁO NGUY HẠI CỦA MUỖNG GỖ KHUẤY MẬT ONG

  ❌CẢNH BÁO NGUY HẠI CỦA MUỖNG GỖ KHUẤY MẬT ONG

  Ngày nay ngành lâm nghiệp ngày càng phát triển, người dân nói riêng và các chủ cơ sở làng nghề nói chung đã tạo ra hàng loạt các sản phẩm tiêu dùng bằng gỗ chất lựơng và được số đông người tiêu dùng Việt hưởng ứng rất nồng nhiệt. Những sản phẩm chất lượng ấy vô tình tạo tiền đề cho một số doanh nghiệp sản xuất ham lợi nhuận, bất chấp sức khoẻ của người dân. Điển hình là "Que gỗ khuấy mật".

 • Mất Ngủ Mãn Tính Và Liệu Pháp Điều Trị Hiệu Quả Hơn 90%

  Mất Ngủ Mãn Tính Và Liệu Pháp Điều Trị Hiệu Quả Hơn 90%

  Mất ngủ là tình trạng của người bệnh khó đi vào giấc ngủ không thể duy trì giấc ngủ vào ban đêm trong thời gian tối thiểu là 1 tháng. Mất ngủ ít hơn 1 tháng gọi là mất ngủ cấp (ngắn hạn), còn mất ngủ trong thời gian nhiều hơn 1 tháng là mất ngủ mãn tính. Đây là nổi ám ảnh cực độ của rất nhiều người hiện nay ở bất kể độ tuổi nào. 

 • Crocin - Chỉ số xác định chất lượng Saffron trên Thế Giới

  Crocin - Chỉ số xác định chất lượng Saffron trên Thế Giới

  Chỉ số Crocin càng cao khả năng hoà tan dưỡng chất trong nước càng chậm. Tuy nhiên, khác các loại Saffron trên thị trường chỉ sử dụng được 2 lần nước, Premium Saffron 5+ hoàn toàn vượt trội khi giữ đựơc nguyên vẹn dựơc tính ở lần hoà tan thứ 4-5 mà sợi nhuỵ vẫn đỏ thẫm.

 • Vì sao

  Vì sao "Nấm Linh Chi Đỏ Nguyên Bào" gần như tuyệt chủng?

  Theo GAP Bộ Nông Nghiệp Hàn Quốc, Nấm linh chi đỏ nguyên bào chỉ được tìm thấy và thu hoạch từ núi Yeoju. Do đặc thù khí hậu ở Yeoju, Nấm linh chi đỏ nguyên bào tại đây có chứa nhiều hoạt chất polysaccharides, triterpenes, ganoderic acid, germanium, steroid, một số vitamin và khoáng chất vô cùng quý hiếm mà những loại nấm nhân tạo không có. 

 • “ …Từ Khi Dùng Saffron Bối Tinh Thần Chị Thoải Mái Mà Mắt Còn Đỡ Khô, Sáng Hẳn Luôn…”

  “ …Từ Khi Dùng Saffron Bối Tinh Thần Chị Thoải Mái Mà Mắt Còn Đỡ Khô, Sáng Hẳn Luôn…”

  Điểm vàng là điểm nằm sâu trong cùng của võng mạc chịu trách nhiệm cho thị lực trung tâm ở đôi mắt. Nơi đây đặc biệt nhạy cảm vì chứa hàng triệu dây thần kinh thị giác cùng các tế bào cảm quan.