• TIKTOKER YẾN NỒI CƠM ĐIỆN

  TIKTOKER YẾN NỒI CƠM ĐIỆN

  Set Quà Tết độc lạ 2023 khiến Tiktoker Yến phải trầm trồ

 • KOC - DOANH NHÂN Góc Của Hằng

  KOC - DOANH NHÂN Góc Của Hằng

  Thương hiệu mà Hằng đặc biệt tin tưởng và lựa chọn mua mỗi dịp Tết là Bối Saffron - một thương hiệu đến từ Dubai

 • KOL CHÂU MUỐI

  KOL CHÂU MUỐI

  Lựa chọn SET QUÀ TẾT đặc sắc để giới thiệu đến hơn 1 TRIỆU 2 người theo dõi là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Và Set quà Tết nhà Bối là sự lựa chọn đầy đủ nhất cho tiêu chí Sang - Chất lượng - Hợp thời đại. Cùng Châu khám phá xem trong Hộp quà Tết phiên bản giới hạn này có gì đặc biệt nhé!

 • REVIEW CHÂN THẬT HƯƠNG VỊ

  REVIEW CHÂN THẬT HƯƠNG VỊ "RƯỢU THẢO DƯỢC" GIA TRUYỀN

  Vị "Cốt Thảo Dược" đặc trưng trong Set Quà Tết 2023 có gì đặc biệt? Thiết nghĩ, trăm lời phân tích cũng không bằng 1 lần trải nghiệm thật của Khách. Vậy là, Bối được một hôm mời các khách tham quan tại shop dùng thử. Kết quả Bối nhận được các phản hồi về mùi vị như sau:...

 • ??? VÌ SAO PHỤ NỮ PHẢI DÙNG SAFFRON???

  ??? VÌ SAO PHỤ NỮ PHẢI DÙNG SAFFRON???

  Đại đa phần Chị Em phải "đánh vật" với giai đoạn tiền kinh nguyệt và giai đoạn rụng trứng. Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để ức chế sự mệt mỏi trong giai đoạn trên.  Ngoài cách dùng thuốc Tây y, Đông y, hoặc trị liệu tâm lí. Những người phụ nữ Trung Đông đã lưu truyền bí quyết dùng Saffron. Họ xem Saffron như 1 giải pháp lưu giữ thanh xuân và ngăn ngừa lại các biến đổi nội tiết tố hay các cơn đau trong chu kì.

 • VÌ SAO CHẤT MẬT THAY ĐỔI KHI NGÂM SÂM VÀ SAFFRON???

  VÌ SAO CHẤT MẬT THAY ĐỔI KHI NGÂM SÂM VÀ SAFFRON???

  Chất Mật sẽ thay đổi độ đặc sánh khi khác nguyên liệu ngâm cùng. Điển hình Mật ong Bối truyền thống, mật ong Bối sâm, mật ong Bối saffron. Cùng Bối lí giải vì sao nhé!

 • ?? 300ML MẬT ONG BỐI NẶNG BAO NHIÊU GRAM?

  ?? 300ML MẬT ONG BỐI NẶNG BAO NHIÊU GRAM?

  Điều này cho thấy Mật Ong Bối Saffron Premium 5* có chất mật chất lượng, không bị pha lỏng với nước, độ đặc quánh đạt tiêu chuẩn bậc nhất thế giới. Vậy là, quá hời cho một sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá thành phải chăng

 • ❌⭕️ THỰC PHẨM “CẤM KỴ” VÀ “NÊN” KHI KẾT HỢP CÙNG MẬT ONG

  ❌⭕️ THỰC PHẨM “CẤM KỴ” VÀ “NÊN” KHI KẾT HỢP CÙNG MẬT ONG

  Mật Ong luôn đứng đầu trong tâm trí người tiêu dùng về độ lành tính và những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ. Chính vì thế , chúng ta có xu hướng lạm dụng mật ong trong cuộc sống hàng ngày bằng cách kết hợp cùng những thực phẩm thiên nhiên khác để đáp ứng nhu cầu “Chữa Bệnh” của mỗi người.Tuy nhiên, điều này dẫn đến những hậu quả cực kì nguy hiểm và hôm nay Bối sẽ giúp chúng ta hiểu rõ nhé!