SAFFRON BỐI - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MẸ BỈM SUỐT THAI KÌ

Thai kì là giai đoạn thiêng liêng nhất đối với ngừơi phụ nữ nhưng lại tạo áp lực khá lớn về tinh thần và Sức khoẻ cho người Mẹ. Chúng ta thường cố gắng hấp thụ lượng dinh dưỡng gấp 2,3 lần lúc bình thường với quan niệm “Càng bổ càng tốt“. Tuy nhiên điều đó sẽ đi ngược lại tác dụng nếu không được chọn lọc thật kĩ. 
Hiểu được những lo lắng trên, Bối xin phép được chia sẻ những lợi ích tuyệt vời mà Nhuỵ Hoa Nghệ Tây mang đến cho mẹ con Bạn.

Saffron giúp ngủ ngon và giảm stress sâu
- Sự thay đổi về hình thể và nội tiết tố khiến  Thai phụ luôn trong trạng thái căng thẳng, mất ngủ có thể dẫn đến bệnh trầm cảm trong và sau khi sinh.
- Nhuỵ hoa nghệ tây chứa hợp chất Safranal, Crocetin có tác dụng xoa dịu hệ thần kinh cực kỳ hiệu quả, giúp Mẹ bé ngủ ngon hơn, tinh thần minh mẫn và tươi tắn hơn.

Saffron tăng tiết sữa cho mẹ
- Đối với phụ nữ sau sinh, Saffron Bối giúp cải thiện nội tiết tố tối đa, hồi phục chức năng sinh lý, kích thích tuyến sữa đồng thời cung cấp lựơng lớn enzym tạo kháng thể tự nhiên cho sữa Mẹ.

Saffron tăng cường sức đề kháng
- Với các hợp chất chống oxi hoá mạnh mẽ cùng các Vitamin A, C, E cùng các nguyên tố vi lượng như Sắt, Kẽm, Mangan giúp cơ thể tăng khả năng kháng viêm, khôi phục hàng rào bảo vệ cơ thể trước các nhân tố gây hại từ môi trường bên ngoài.
- Saffron Bối còn giúp tăng khả năng phục hồi cơ thể từ bên trong, giúp vết thương sau sinh mau lành và ổn định.

Tái tạo làn da căng mịn
- Làn da khô, sần sùi cùng các vết thâm sạm kém sắc là nổi lo lớn của đại đa số Phụ nữ sau sinh. Saffron Bối sẽ giúp thúc đẩy nhanh việc đào thải độc tố. Các dưỡng chất như Ceramide, Elastin đóng vai trò thay mới tế bào sừng và cải thiện hàng rào vi sinh vật trên bề mặt da.
- Nghiên cứu cho thấy, Saffron còn cải thiện hắc sắc tố Melanin dưới da, giúp làm mờ các vết thâm nám, tăng khả năng chống nắng nội sinh cho làn da của mẹ bỉm.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:
- Nên sử dụng Saffron từ tháng thứ 4 của thai kỳ khi cơ thể của mẹ đã dần ổn định.
- Mỗi lần sử dụng từ 4-5 sợi và nên pha thật loãng để cơ thể thích nghi dần. Sử dụng một lần một ngày và cách ngày trong tháng sử dụng đầu tiên.
- Điều chỉnh liều lượng ở các tháng tiếp theo theo thể trạng thực của mẹ bỉm.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm