VÌ SAO LẠI CÓ SỰ CHÊNH LỆCH GIÁ SAFFRON TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Hiện tượng các nhãn hàng Saffron tại Việt Nam đang đua nhau giải cứu hay thậm chí giảm giá một cách “Rẻ Mạt“ Sản phẩm mệnh danh “Vàng Đỏ Trung Đông“.

Điều này đem đến sự e ngại cho các Khách hàng bởi “Thật Giả” khó phân định!!!

Điều đáng nói ở đây chúng ta không thể phân biệt “Sợi Nhuỵ Iran” bằng mắt thường mà chỉ cảm nhận khi hoà tan chúng vào nước và hấp thụ vào cơ thể.

Để làm rõ hơn câu hỏi trên, BỐI đã có mặt tại Tỉnh Qaenat tại Iran - Cội nguồn của Nhụy Hoa Nghệ Tây. Mỗi năm nơi đây xuất khẩu hàng Tỷ Saffron cho tất cả các nước trên Thế Giới.

Có rất nhiều loại saffron nhưng theo thống kê Họ thường xuất khẩu 3 loại chính Negin, Super Negin và Premium Super Negin.

Dòng Negin và Super Negin sẽ được hầu hết nhập bởi các nước châu Á.

Riêng dòng Premium Super Negin cao cấp nhất sẽ được họ xuất sang Châu Âu vì nơi đây yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng và quy cách sản xuất cao hơn gấp nhiều lần và chắc chắn rằng “Giá Cả” cũng rất đắt.

3 Lý do Saffron Bối luôn giữ “Giá Niêm Yết”:

1/ Sợi nhuỵ Premium Super Negin dưới mắt thường sẽ có hình dáng:

- Sợi dài.

- Màu đỏ thẫm.

- Hương thơm đặc trưng.

- Khi hoà vào nước sẽ có màu vàng nghệ.

- Điều đặc biệt hơn hết chỉ với 5 sợi chúng ta có thể sử dụng 3-4 lần nước cho chai 1.5l mà sợi vẫn lưu giữ được màu đỏ vốn có.

2/ Thị trường Iran có nền Chính Trị khá phức tạp, nhiều tôn giáo khác nhau và các chính sách xuất khẩu nhiều tầng nên việc nhập hàng với số lượng lớn cực kì khó khăn. Vì vậy, khá cồng kềnh và đắt tiền cho bất kì đơn vị công ty nào nhập hàng về.

3/ 7 Chứng Chỉ quốc tế công nhận về độ An toàn thực phẩm, chất lượng, nguồn gốc và độ tinh khiết sợi nhuỵ là những Chứng Chỉ cực kì Uy tín nhưng lại gây khá nhiều trở ngại bởi lẻ mỗi năm họ phải thực hiện lại các kiểm nghiệm 2 lần để đảm bảo 100% an toàn và chất lượng.

Chính vì “ 3 Lý Do” chính trên Không có việc Saffron vừa “Thật chất lượng” mà Giá lại vô cùng “Dễ Chịu” như thị trường đang cung cấp cho Khách Hàng.

Để Đảm Bảo mọi quyền lợi và sức khoẻ của người tiêu dùng Việt hàng đầu Bối cam kết chỉ nhập khẩu độc quyền và duy nhất dòng Saffron cao cấp nhất tại Iran là Premium Super Negin để phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và lựa chọn những “thượng phẩm thiên nhiên” cao cấp, chính hãng, tại địa chỉ bán uy tín, tin cậy để sử dụng nhé mọi người!!!

SỨC KHOẺ LÀ TÀI SẢN

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm