Bối tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng Việt sản phẩm đỉnh cao trong việc hổ trợ hồi phục sức khoẻ từ bên trong đó chính là Mật Ong Bối ngâm Nhân Sâm tươi.
Sự kết hợp đến từ những thượng phẩm quý giá:
Tất cả chúng ta đều biết rằng Mật Ong và Nhân Sâm đều là những sản vật vô cùng quý giá. Mật Ong Bối kết hợp với Nhân Sâm tươi mang đến sự hỗ trợ đỉnh cao để mặt sức khoẻ cũng như nâng tầm hiệu quả của cả 2 đỉnh phẩm này.


Mật Ong Bối vốn được công nhận là Mật Ong quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới bởi chính dược tính vượt trội thần kỳ “không đối thủ” trong tất cả các loại Mật Ong. Đây chính là loại Mật Ong duy nhất có tính sát khuẩn và kháng viêm cao nhất mọi thời đại, khiến tất cả những tổn thương mau lành với khả năng tiêu diệt vi khuẩn lên đến 73% phòng ngừa tất cả những căn bệnh nguy hiểm.
Mật Ong Bối quý hiếm bởi mùa vụ thu hoạch chỉ 2 lần trong 1 năm cho đến khả năng “tự tái sinh” chính mình với chất mật “bất biến” -không thay đổi tính chất và dược tính theo thời gian đã khiến loại Mật Ong này có giá trị nhất thế giới.


Đối với Nhân Sâm, đây là loại dược liệu đứng đầu trong “Sâm-Nhung-Quế-Phụ” và Bối chọn Nhân Sâm Guemsan- là nơi có vị trí địa lý đắc địa và điều kiện địa lý vô cùng lý tưởng để sản sinh ra được loại nhân sâm thượng hạng nhất Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Nếu nói nhân sâm Gueamsan số 2, không nơi nào dám nhận số 1.
Được thu hoạch tự nhiên không sử dụng phân bón hay bất kỳ một chất hoá học nào, Nhân Sâm Guemsan giữ nguyên độ tươi và dược tính quý báu trong từng củ sâm. Từng củ sâm được chọn lọc kỹ càng và thu hoạch khi trọn vẹn khi đạt 6 năm tuổi để dưỡng chất đạt ở mức độ cao nhất.


Cả Mật Ong hay Nhân Sâm tại Bối đều là những thượng phẩm hàng đầu thế giới nên sự kết hợp những dược liệu này phải đến từ những loại quý giá và dược tính tốt nhất. Mật Ong Bối ngâm Nhân Sâm tươi hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi không chỉ người trẻ mà đặc biệt là người lớn tuổi để bảo vệ sức khoẻ của cơ thể từ chính bên trong.
Bối tâm niệm rằng sức khoẻ là vốn quý nhất nên phải được chăm sóc bằng những gì xứng đáng nhất!

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm