Mật Ong Bối Guemsan Gingsen

950.000 ₫

✔“Vị thuốc bách bệnh” của Trung Đônga nhất trên thế giới.

✔Mật ong chứa dồi dào chất chống oxi hóa.

✔Cam kết cho sức khỏe với dược tính thần kì.

 

Mật Ong Dubai Sidr ngâm nhân sâm Guemsan 6 năm tuổi (300ml): “Vị thuốc bách bệnh” của Trung Đông, là lời cam kết cho sức khỏe với dược tính thần kì giúp tăng cường sức đề kháng, khả năng kháng khuẩn, kháng viêm mạnh mẽ điều trị các bệnh về nhiễm trùng, viêm xoang, xơ vữa động mạch, cải thiện chức năng sinh lý...

- Mật Ong Dubai Sidr ngâm nhân sâm Guemsan 6 năm tuổi còn là một trong những loại mật ong chứa dồi dào chất chống oxi hóa nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, cứ mỗi 100mg Mật Ong Dubai Sidr chứa đến 75-150mg acid ascorbic (Vitamin C), trong khi các loại mật ong thông thường chỉ có lượng thấp hơn 5mg acid ascorbic. Thành phần dinh dưỡng của Mật Ong Dubai Sidr cũng rất đáng kinh ngạc: chứa 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5.000 enzym. Khoáng chất, kẽm, kali, canxi, phốt pho, magiê và selenium. Các vitamin được tìm thấy trong mật ong bao gồm vitamin B6, thiamin, riboflavin, axit pantothenic và niacin. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng có trong Mật Ong Dubai Sidr giúp trung hòa hoạt động gây hại của các gốc tự do.
Sự kết hợp tuyệt vời này giúp đẩy lùi lão hóa, ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn, tăng sinh lượng collagen trong cơ thể, hồi phục tổn thương da do tác động của ánh nắng mặt trời. Sử dụng thường xuyên giúp làn da trở nên hồng hào, tươi trẻ và căng mịn.
 

 

Có thể bạn quan tâm

0901871636