Sở dĩ Mật Ong Bối được mệnh danh là “Siêu Mật Ong” bởi dược tính tuyệt vời cao nhất trong tất cả các loại mật ong trên thế giới với tính kháng khuẩn, kháng viêm vượt trội mà không phải loại mật ong nào cũng có được. Với dược tính hiếm có bên trong vậy chúng ta nên sử dụng Mật Ong Bối vào lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

1/ Mật Ong Bối - Đánh tan vi khuẩn - cải thiện hô hấp mỗi sáng :
Mỗi buổi sáng, dùng 2 thìa cà phê Mật Ong Bối ăn trực tiếp hoặc pha cùng với một ly nước ấm giúp làm sạch dạ dày, đào thải độc tố và hỗ trợ chống viêm loét dạ dày bởi tính sát khuẩn và kháng viêm mạnh mẽ. Mật Ong Bối giúp làm dịu những cơn ho khan, đau họng hay cảm cúm, sát trùng hệ hô hấp. Bạn sẽ cảm thấy cổ họng không còn đau rát, khó chịu.


Mật Ong Bối cung cấp đến 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5.000 enzym. Khoáng chất, kẽm, kali, canxi, phốt pho, magiê và selenium. Các vitamin được tìm thấy trong mật ong bao gồm vitamin B6, thiamin, riboflavin, axit pantothenic và niacin giúp tăng cường sức đề kháng, tinh thần minh mẫn, cải thiện cả năng tập trung cho cả một ngày làm việc.

2/ Mật Ong Bối - Giấc mơ đẹp mỗi tối : 
Trong Mật Ong Bối có chứa acid amin Tryptophan sẽ thấm vào dịch của dạ dày và sản xuất trực tiếp Melatonin - chất giúp xoa dịu hệ thần kinh, giảm căng thẳng và đưa bạn vào giấc ngủ tự nhiên nhất. Sử dụng Mật Ong Bối đều đặn sẽ giúp cơ thể quen dần với việc tạo Melatonin từ đó chất lượng giấc ngủ sẽ được cải thiện đáng kể.
Đặc biệt với sự kết hợp của Hắc Kỷ Tử và Phấn Hoa Trà Tây Tạng có trong Set Bối Soul, Set Bối Care sẽ càng làm phát huy công dụng tuyệt vời của Mật Ong Bối. 
Hỗn Hợp Mật Ong Bối + Hắc Kỷ Tử + Phấn Hoa: Cho 3-4 quả Hắc Kỷ Tử vào 20ml nước ấm đợi 5p sau đó hòa 1 muỗng cà phê Mật Ong khuấy đều; thêm nửa muỗng cà phê Phấn Hoa đợi hỗn hợp hòa tan hẳn rồi dùng. Sản Phẩm có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ sâu , giảm căng thẳng , thư giãn tinh thần khuyên dùng trước khi ngủ 30 phút để thấy hiệu quả rõ rệt hơn.
 


3/ Mật Ong Bối - Quên lo âu mỗi bữa ăn :
Trước mỗi bữa ăn, nên dùng 1 cốc Mật Ong Bối pha cùng với nước ấm để ngăn chăn tình trạng trào ngược axit trong dạ dày. Bên trong Mật Ong Bối có chứa các thành phần “enzym sống” giúp trung hòa các axit trong dạ dày và còn làm giảm bớt sự nhạy cảm đối với niêm mạc dạ dày bởi tính kháng viêm vượt trội. Đối với những người bị viêm loét dạ dày cần kiên trì sử dụng Mật Ong mỗi ngày trước các bữa ăn sẽ thấy tình trạng viêm giảm đáng kể. 
Mật Ong Bối với rất nhiều công dụng, hoàn toàn có thể dụng được bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, ngoài ra trong nấu ăn Mật Ong Bối còn hoàn toàn có thể được thay thế cho đường để ngăn chặn sự lão hóa, ổn định đường huyết cho cơ thể chúng ta.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm