Những sợi saffron được xếp vào loại cao cấp nhất thế giới như ??????? ????? ????? được chọn lọc kĩ lưỡng từ chính những sợi negin/super negin- phần sợi đắt giá nhất, sẽ chứa giá trị dinh dưỡng cũng như dược tính vượt trội mà không thể đánh giá chỉ bằng mắt thường.
Do đó, để có thể phân loại được loại Saffron thượng hạng chắc chắn phải dùng đến các phương pháp kiểm định chính thống và khoa học tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn LAB TEST, HACCP, GMP...
Theo tiêu chuẩn ISO3632-2 tiêu chuẩn đo lường độ tinh khiết và an toàn của Saffron được thiết lập bởi Tổ chức tiêu chuẩn hoá Quốc tế ISO, 3 tiêu chí quan trọng nhất để xếp loại saffron dựa trên hàm lượng Crocin (Màu sắc), Safranal (Hương thơm), Picocrocin (Mùi vị).
Ngoài ra, còn có một tiêu chuẩn khác đánh giá Saffron thậm chí “???̆́? ???” hơn ISO3632-2 đó là Tiêu chuẩn quốc gia Iran trong phân loại Saffron – dành cho những doanh nghiệp hàng đầu quốc gia trong xuất khẩu.
Sự kiểm định nghiêm ngặt nhất cho thấy chỉ số của Bối Saffron đều vượt hẳn với các loại safron cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

??????? ????? ?????

Mẫu thử Saffron của Bối được kiểm định bởi Eurofins – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm với hơn 800 phòng thí nghiệm trên 50 quốc gia toàn thế giới cùng đội ngũ hơn 50.000 chuyên gia, kĩ thuật viên cao cấp.
Dựa trên số liệu của Viện nghiên cứu tiêu chuẩn và công nghiệp Eurofins trực thuộc Iran, Bối sẽ mang tới cho khách hàng Việt Nam một định nghĩa mới về ??????? ???̛?̛̣?? đ?̉?? - loại nhuỵ hoa nghệ tây đẳng cấp nhất thế giới.
Chiều dài của dòng Saffron thượng đỉnh (Premium Super Negin) sẽ rơi vào khoảng 2-3 cm với toàn bộ thân sợi màu đỏ thẫm.  Các sợi Saffron được cắt thủ công đối xứng sao cho không còn bất cứ phần chân vàng nào mà chỉ giữ lại phần thân màu đỏ giàu dưỡng chất nhất. Do đó, mùi thơm cũng như hương vị của Premium Super Negin lúc này được giữ lại tối đa.
Đối với những sản phẩm có nhiều dược tính cũng như giá trị cao như Saffron, khách hàng cần sáng suốt để chọn lựa những sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm toàn cầu.

 

Có thể bạn quan tâm