TẠO “THANG ĐIỂM 10” CHO CUỘC SỐNG VỚI MẬT ONG BỐI
Lối sống lành mạnh và chế độ dinh dưỡng khoa học là hai yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Có 1 câu nói tiếng Anh rất hay mà Bối muốn nhắc đến “You are what you eat”. Nghĩa là chúng ta sẽ là biểu hiện của những gì cơ thể hấp thụ.
Dinh dưỡng hằng ngày đối với mỗi thể trạng người là khác nhau. Có người cần rất nhiều năng lượng cho cả một ngày nhưng có nhiều người lại cần ít hơn, có người thiếu chất, người lại thừa chất. Song, kháng thể, vitamin và khoáng chất là điều mà bất cứ cơ thể nào cũng cần vì đây là những chất góp phần duy trì mọi hoạt động của cơ thể.

Sử dụng Mật Ong Bối cũng chính là đem đến cho cơ thể những thành phần dinh dưỡng quý giá, tạo nên thang điểm 10 cho cuộc sống khỏe đẹp :
-Mật Ong Bối cung cấp đến 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5.000 enzym. Khoáng chất, kẽm, kali, canxi, phốt pho, magiê và selenium. Các vitamin được tìm thấy trong mật ong bao gồm vitamin B6, thiamin, riboflavin, axit pantothenic và niacin giúp tăng cường sức đề kháng, tinh thần minh mẫn.


-Mật Ong Bối có chứa các chất chống oxi hóa cao giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh mãn tính, cải thiện hệ tiêu hóa, hệ bài tiết và làm sạch hệ hô hấp.
-Với nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, Mật Ong Bối vô cùng lành tính và có thể sử dụng cho mọi độ tuổi, mọi thể trạng của cơ thể mỗi ngày.
 

Có thể bạn quan tâm