4 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MẬT ONG BỐI
1/ Mật Ong Hữu Cơ Thuần Khiết nhất thế giới
-Mật Ong Bối có được do các chú ong chỉ hút mật hoa của cây Sidr – loại cây chỉ học hoang dã tại các vùng hoang mạc Trung Đông, không hề có sự can thiệp của phân bón hóa học.
-Bên cạnh đó, ở phương pháp nuôi ong hút mật Sidr luôn tuân theo phương pháp truyền thống, không sử dụng hóa chất hoặc thuốc kháng sinh để kiểm soát bọ ve và các bệnh ong khác trong tổ ong.
Không giống như nhiều loại khác, Mật Ong Bối chỉ được thu hoạch vào mùa đông bằng phương pháp thủ công. Mật ong tự nhiên chưa được làm nóng được đưa vào các thùng chứa để bảo tồn các nguyên tố protein có lợi và các  thành phần enzym sống quan trọng của nó.
2/ Hương vị độc nhất vô nhị
-Mật Ong Bối có màu đỏ nâu hổ phách tuyệt đẹp, kết cấu đặc sánh và vị ngọt vừa phải. Những ngưới đã thử qua mật ong Sidr được cho là bị “mê hoặc” bởi hương thơm tinh tế và hương vị khó quên. Lần nếm thử đầu tiên khiến vị giác của họ phải đòi hỏi thêm nữa vì họ chưa từng được nếm thử mùi vị như thế trước đây.
3/ Lợi ích tuyệt vời
-Từ lâu Mật Ong Bối đã nổi tiếng như một loại “tiên phẩm” tại các quốc gia Trung Đông. Các công dụng tuyệt vời của Mật Ong Bối có thể kể đến như: Ngăn ngừa bệnh tim và các cơn đau tim, tăng cường sức đề kháng, giảm Cholesterol, ngừa xơ vữa động mạch, chống đột quỵ, giảm đau và hổ trợ điều trị viêm khớp, hỗ trợ chữa trị ung thư, tác dụng kháng khuẩn tuyệt vời: giảm ho, cảm lạnh, viêm xoang, nhiễm trùng, chống lão hoá, điều trị và ngăn ngừa mụn,… 


4/ Mật Ong quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới
-Mật Ong Bối luôn được xếp vào TOP những loại mật ong đắt đỏ và quý hiếm nhất thế giới. Giá mật ong Bối trên thị trường quốc tế dao động từ $520-1200$ cho 1 kilogam. Thậm chí có thời điểm, mật Ong Bối không có đối thủ về giá và trở thành sản phẩm xa xỉ mà giới quý tộc và thượng lưu Trung Đông hết sức ưa chuộng. 

Có thể bạn quan tâm