1/ Quý Hiếm Bậc Nhất Thế Giới :
Mật Ong Bối được nhập khẩu độc quyền chính ngạch từ Dubai. Đây là loại Mật Ong có giá trị cao nhất trên Thế Giới và rất được giới quý tộc Châu Âu, Trung Đông ưa chuộng . Chất mật đặc quánh  là điều mà Mật Ong Bối tự tin trở thành Loại Cao Cấp Nhất Thế Giới Hiếm Có - Khó Tìm với chỉ 2 lần thu hoạch trong năm vào mùa hoa Sidr nở vì thế thật không mấy ngạc nhiên khi Giá cả của nó lại dao động từ 520$ lên đến 1200$ cho 1 kilogram Mật.

Theo dữ liệu thống kê năm 2018 của Trung tâm khuyến nông Việt Nam, trên cả nước có khoảng 1,26 triệu đàn ong, tổng sản lượng đạt 49.000 tấn. Xuất khẩu 44.000 tấn(90%)_ Việt Nam trở thành nước xuất khẩu mật ong thứ 6 Thế Giới và thứ 2 châu Á về xuất khẩu mật ong. Do nhu cầu sản xuất khổng lồ nên đa số các trang trại nuôi ong trên cả nước đều nuôi ong bằng đường để thúc đẩy sản lượng xuất khẩu.

2/ 100% Nguyên chất từ Thiên Nhiên :
Mật Ong Bối là Loại Mật hoàn toàn từ tự nhiên không qua quá trình xử lý hay bất kì sự pha trộn tạp chất nào và được thu hoạch thủ công 100%.  Hương vị thuần khiết từ thảo mộc và độ cô đặc của chất Mật tựa như mạch nha là đặc điểm khác biệt minh chứng đây là Mật đơn hoa (Monofloral) do 1 loài ong chỉ hút duy nhất 1 loại mật từ hoa Sidr tại các vùng hoang mạc của Trung Đông tạo nên.

Một số nhà phân tích cho biết có đến 90% các loại Mật trên Thế Giới là Mật đa hoa (Multifloral) do đặc tính của loài ong hút nhiều loại mật hoa tạo ra. Mật Ong đa hoa dễ lẫn nhiều loại tạp chất vi sinh hơn do không đồng nhất về chất. Trong môi trường hiếm khí, các tạp chất này dễ bị biến đổi tính chất khiến mật ong đổi sang màu sẫm và dễ chuyển thành chất độc. Lúc này, mật ong không còn dùng được nữa.

3/ Khả năng sát khuẩn vượt trội:
Mật Ong Bối nổi trội nhất về Tính Sát khuẩn và Kháng Viêm mà có lẽ ai cũng phải công nhận . Một Nghiên cứu của Jeddar Et Al vào năm 1985, Mật Ong càng nguyên chất thì khả năng sát khuẩn, kháng viêm càng cao. Khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, virus phụ thuộc vào mức độ thẩm thấu của mật ong và trị số PH của chúng. Trị số PH từ 3.2 đến 4.5 của mật ong là đủ thấp để ức chế sự phát triển của các vi khuẩn. Riêng trị số PH của Mật Ong Bối lên tới 7.1 đến 7.4 và gần như tương đồng với độ PH trong cơ thể chúng ta là 7.3.

Ngoài ra, Mật Ong Bối được các nhà nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng đây chính là loại mật ong hiếm có nhất trong tất cả các loại mật ong về chức năng sát khuẩn, làm sạch và làm dịu. Khả năng kháng khuẩn tự nhiên rất tốt cho hệ miễn dịch của con người, bởi nó là quá trình tổng hợp các chất tự nhiên có trong các loại thức ăn từ cỏ cây hoang mạc và hoa Sidr mà loài ong này ưa thích. Khả năng này không có chứa trong các loại mật ong nuôi "công nghiệp", mà chỉ được phát hiện thấy ở loài ong sống trong môi trường tự nhiên.

4/ Hạn sử dụng “ Không giới hạn “ :
Mật Ong Bối là mật tự nhiên, không qua xử lý nhiệt và đựơc lưu trữ trong các thùng chứa để bảo tồn các nguyên tố protein có lợi và các thành phần enzym sống quan trọng trong nó. Đây là loại mật ong duy nhất được bảo quản trong thủy tinh kín suốt 10 năm được  mà không có sự thay đổi về thành phần hóa học, đặc tính, chất lượng. Căn cứ vào chỉ số HMF (hoạt chất sản sinh từ fructoze khi Mật Ong đã qua làm nóng) mà chúng ta sẽ phân định được đâu là mật ong tự nhiên và đâu là mật ong công nghiệp kém chất lượng. 

Giới hạn quốc tế về mức độ an toàn đối với hàm lượng HMF trong mật ong là 40mg/kg. Hàm lượng này ở Mật Ong Bối chỉ rơi vào khoảng 15,6mg/kg và gần như không thay đổi sau nhiều năm dài lưu trữ. Theo các thử nghiệm được thực hiện bởi kỹ thuật viên phòng thí nghiệm Zabihullah Ahmed Reda tại Miracle Healing, Kuwait - bộ phận quản lý chất lượng, chỉ số HMF của Mật Ong Bối không thay đổi khi tiếp xúc với nhiệt, cho dù thấp, trung bình hay cao và ngay cả ở nhiệt độ 80 ° C.

Các loại mật ong công nghiệp, mật ong sản xuất thường được xử lý ở nhiệt độ cao do đó hàm lượng HMF luôn ở mức cao, thậm chí lên đến 600mg/kg đã cho thấy mật ong đã bị pha trộn bởi “đường hoá học”, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ con người.

KẾT LUẬN:
Mật Ong Bối - không đối thủ trên các thống kê, nghiên cứu và vượt xa mọi quy chuẩn được đặt ra. Đây là loại Mật Ong chất lượng nhất Thế Giới mà Bối tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt. Hãy đến nếm thử Mật Ong Bối - Vị mật của giới quý tộc đầu tiên tại Việt Nam.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm