Mật Ong Bối từ khi được Bối nhập khẩu độc quyền về Việt Nam đã không ngừng khẳng định sự khác biệt và đẳng cấp của loại Mật Ong đắt đỏ nhất thế giới trong việc hỗ trợ điều trị mất ngủ.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, Mật Ong Bối là loại “Siêu Mật Ong” với thành phần dưỡng chất đáng kinh ngạc : 22 acid amin, 27 khoáng chất và hơn 5000 enzym sống. Trong đó, acid amin Tryptophan sẽ thấm vào dịch của dạ dày và sản xuất trực tiếp Melatonin - chất giúp xoa dịu hệ thần kinh, giảm căng thẳng và đưa bạn vào giấc ngủ tự nhiên nhất. Sử dụng Mật Ong Bối đều đặn sẽ giúp cơ thể quen dần với việc tạo Melatonin từ đó chất lượng giấc ngủ sẽ được cải thiện đáng kể.

Mật Ong Bối với chất béo bằng 0 và hoàn toàn không tạo đường Glucose như các loại Mật Ong “công nghiệp”. Bên cạnh đó, đường Fructose lại bị chính 5000 enzym “sống” trong Mật Ong Bối hấp thụ và chuyển hoá thành Glycopen giúp cơ thể ngủ ngon hơn vì giảm tiết ra Andrenaline -gây stress đối với hệ thần kinh.

Cách sử dụng Mật Ong Bối dành cho người mất ngủ:
CÔNG THỨC “NƯỚC THẦN TÂY TẠNG” ĐỘC QUYỀN TẠI BỐI
Nguyên liệu bao gồm:
- Mật Ong Dubai Sidr
- Hắc Kỷ Tử Tây Tạng
- Phấn Hoa Trà Tây Tạng
Cách pha:
- Cho 3-4 quả Hắc Kỷ Tử Tây Tạng vào 25 -30ml nước ấm đợi 5p.
- Sau đó hòa 1 muỗng cà phê Mật Ong Dubai Sidr khuấy đều.
- Cuối cùng thêm vào nửa muỗng cà phê Phấn Hoa Trà Tây Tạng đợi hỗn hợp hòa tan hẳn rồi dùng.
Công dụng:
- Giúp củng cố hệ miễn dịch vượt trội, bồi bổ thể chất toàn diện, tinh thần minh mẫn, tăng cường khả năng phục hồi sức khỏe, lưu giữ thanh xuân và kéo dài tuổi thọ.
- Sản Phẩm có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ sâu , giảm căng thẳng , thư giãn tinh thần.
- Bối khuyên dùng trước khi ngủ 30-45 phút để thấy hiệu quả rõ rệt hơn.
 

-Dùng ½ hay 1 muỗng cà phê Mật Ong Bối pha cùng với nước ấm cũng sẽ giúp bạn có một tinh tình thần thoải mái trước khi vào giấc, hổ trợ sức khỏe của hệ thần kinh, làm dịu đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể vượt trội hơn bất kì loại Mật Ong nào khác.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm