Thực hư về chuyện Mật Ong Dubai trị được các vấn đề về mụn?
Với đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn vượt trội, từ xưa các quốc gia Trung Đông và Ai Cập cổ đại đã biết dùng Mật Ong Dubai Sidr để chữa trị tất cả các vấn đề da liên quan đến mụn như mụn trứng cá, mụn viêm, mụn bọc,…
Trong một nghiên cứu gần đây của Tiến sĩ Aman Ahmed Mohammed Zubair từ Đại học UCSI Kuala Lumpur, Malaysia do Tiến sĩ Patrick Oukichacoa giám sát, cho thấy tác dụng dược lý của Mật Ong Dubai Sidr cao hơn Aspirin và Indomethacin (một loại thuốc kháng sinh và giảm đau).
Buổi tối trước khi đi ngủ, chấm trực tiếp Mật Ong Dubai Sidr lên vết mụn, để qua đêm, rửa sạch lại bằng nước ấm, các vết mụn sẽ khô dần, giảm sung tấy, vết thương hở do mụn lành lại, vết thâm do mụn cũng được xóa mờ.

Bất ngờ với công dụng giảm béo của Mật Ong Dubai Sidr
Các nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng mỗi ngày 2 thìa cà phê Mật Ong Dubai Sidr cùng nước cốt chanh giúp giảm cân hiệu quả chỉ sau 1 tuần. Công dụng này có được chính nhờ Mật Ong Dubai Sidr chứa hàm lượng dinh dưỡng và calo cao nhưng lại không hề chứa chất béo và lượng đường thấp.


Mặt khác, không giống nhiều loại mật ong khác trên thị trường được tạo nên từ các chú ong nuôi bằng đường hoặc mật ong pha đường để tăng lợi nhuận cho người bán nhưng lại cực kì có hại cho người tiêu dùng, Mật Ong Dubai Sidr được những chú ong chỉ chuyên hút mật của cây Sidr mọc hoang dã ở khu vực hoang mạc Nepal. Được thu hoạch thủ công từ tự nhiên, Mật Ong Dubai Sidr không hề bị nhiễm tạp chất, qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, tỉ mỉ, không hề chứa chất bảo quản để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Mật Ong nguyên chất nhất.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm