Thừa cân khiến các chị em tự ti về vẻ đẹp của bản thân. Bên cạnh chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học đến dành hàng giờ trong phòng tập thể dục, cắt giảm lượng calories và hơn thế nữa,  phái đẹp còn dùng những biện pháp như phẫu thuật mà không lường hết được các tác dụng phụ.

Tuy nhiên, có một phương pháp mà không nhiều người biết đến đó là Thức uống detox kết hợp từ Mật Ong Dubai Sidr và Bột Quế.

Hỗn hợp tuy đơn giản này lại có công dụng làm đẹp vóc dáng đáng kinh ngạc và điều tuyệt vời hơn là nó giúp bạn lấy lại vòng eo con kiến cực kì nhanh chóng.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Đại học Dinh dưỡng Hoa Kỳ, Mật Ong Dubai Sidr hạn chế sự thèm ăn. Dùng Mật Ong Dubai Sidr ngay trước khi đi ngủ có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calories hơn trong những giờ đầu của giấc ngủ. Ngoài ra, Mật Ong Dubai Sidr giàu các vitamin thiết yếu, khoáng chất và chất béo lành mạnh. Các tác giả của một nghiên cứu trên Tạp chí Thư viện Y khoa Quốc Gia, Mỹ năm 2010 đã báo cáo rằng Mật Ong Dubai Sidr có thể kích hoạt các hormone ngăn chặn sự thèm ăn ở người. 

Bột quế giúp bạn đánh bay những lớp mỡ cứng đầu nhất. Một nghiên cứu  năm 2017 có tên “Cinnamaldehyde gây ra quá trình sinh nhiệt tự trị của tế bào mỡ và tái lập trình trao đổi chất” của các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Michigan, Mỹ  trên tế bào chuột và người cho thấy một hợp chất trong Quế có tên là Cinnamaldehyde giúp cải thiện sự trao đổi chất, hỗ trợ đốt cháy mỡ. Đặc tính kháng khuẩn, chống ký sinh trùng của Quế khiến nó trở thành một trong những loại gia vị lành tính nhất mọi thời đại. Quế còn giúp giảm huyết áp, cholesterol, tăng cường chức năng insulin.

Cách làm thức uống thon gọn vóc dáng từ Mật Ong Dubai Sidr và Bột Quế:

Đun sôi  1 cốc nước và thả vào ½ muỗng cà phê Bột Quế. Để sôi trong vòng 5p, tắt bếp, để nguội. Thêm 2 muỗng cà phê Mật Ong Dubai Sidr. Khuấy đều và uống.

Để tận dụng hết công dụng của thức uống giảm cân này, bạn cần uống đúng thời điểm:
1. Một cốc thức uống này trước khi đi ngủ có thể ngăn chặn cơn đói đêm khuya.
2. Uống hỗn hợp này giữa các bữa ăn giúp hạn chế cơn thèm đồ ăn vặt không lành mạnh.
3. Dùng trước khi tập luyện thể dục thể thao một mặt giúp bạn tràn đầy năng lượng, mặt khác giúp đốt cháy calories nhanh hơn, tập luyện hiệu quả hơn.

Research on:
“Effect of honey versus sucrose on appetite, appetite-regulating hormones, and postmeal thermogenesis” – National Library of Medicine
“Cinnamaldehyde induces fat cell-autonomous thermogenesis and metabolic reprogramming” – Metabolismjournal
“Trying To Lose Weight? Have This Concoction Daily For Quick Results” – DoctorNDTV
“Do honey and cinnamon support weight loss?”- Medicalnewstoday.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm