HOẠT CHẤT CHỐNG OXI HOÁ TỰ NHIÊN CỦA MẬT ONG BỐI

Từ xưa đến nay Mật Ong luôn là sản phẩm thiên nhiên góp phần nâng cao sức khoẻ của con người trên mọi đất nước. Không chỉ dừng lại ở công dụng kháng khuẩn mà đặc biệt hơn hết đặc tính chống oxy hoá cực cao của Mật Ong giúp ngăn chặn những tổn thương, đẩy lùi quá trình lão hóa và sự phát triển của các bệnh mãn tính như ung thư và bệnh tim.

Các nghiên cứu trên Thế Giới công bố Mật Ong Bối là loại mật chứa dược tính cao nhất trong hơn 300 loại trên thế giới .
Chứa nhiều chất oxy hóa quan trọng như các axit hữu cơ và các hợp chất phenolic.
Chứa một số hợp chất hoạt tính sinh học như enzym, axit hữu cơ, carotenoid và phenol.

Các hợp chất này làm tăng chỉ số oxy hóa máu, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ và một số loại ung thư. Đặc biệt còn giúp chúng ta có 1 đôi mắt khỏe mạnh.

Có thể bạn chưa biết:
Khả năng chống oxy hóa của mật ong liên quan trực tiếp đến nguồn gốc loại hoa được ong hút lấy mật, điều kiện môi trường và quá trình xử lý sau thu hoạch.

Mật Ong Bối là loại mật được hút từ hoa Sidr- Loại Hoa được sử dụng điều trị bệnh trong y học quân đội tại các nước khu vực Trung Đông. Với mức độ thu hoạch chỉ 2 lần mỗi năm và quy trình thu hoạch đóng gói đạt chuẩn GMP Quốc Tế, Mật Ong Bối hiển nhiên đứng đầu bảng xếp hạng Mật Ong đắt đỏ nhất Thế Giới.

Gần đây, nhu cầu sử dụng mật ong ngày càng cao, sản lựơng mật ong bị thúc đẩy quá nhanh tạo tiền đề không tốt cho chất lượng của từng giọt mật và dược tính vốn có.
Chính vì thế, Chúng ta cần tỉnh táo chọn lựa sản phẩm từ các doanh nghiệp uy tín đạt chuẩn Quốc Tế để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính mình.

Mật Ong Bối - không đối thủ trên các thống kê, nghiên cứu và vượt xa mọi quy chuẩn được đặt ra. Đây là loại Mật Ong chất lượng nhất Thế Giới mà Bối tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt.
Hãy đến và trải nghiệm Mật Ong Bối để thấy rõ sự khác biệt bạn nhé!

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm