🥮 PREMIUM CAKE - ĐÚNG KHẨU VỊ BẠN
Sự du nhập của Bánh Trung Thu các Nước Bạn vào thị trừơng Việt đã tạo nên làn sóng đa hương vị cho người tiêu dùng với hình dáng độc lạ, khẩu vị mới gây kích thích vị giác, sự tò mò không ngừng.
Tuy nhiên, "Đi thật xa để trở về". Những chiếc bánh truyền thống dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi gia đình người Việt và là món Bánh không thể thiếu trên Mâm cỗ mỗi dịp Trăng rằm.
🥮 Premium Cake là Phiên Bản cải tiến giữa hương vị Truyền thống và nguyên liệu Hiện đại nhằm tăng giá trị dinh dưỡng cho Bánh.
1. Nhân Bánh: Ngọt nhẹ, nguyên liệu nhập khẩu Tươi-Sạch, sản xuất theo đơn đặt hàng mỗi ngày.
Granola Roast Chicken Cake (150gr )
Đặc điểm: Bánh Gà Nướng Hạt Ngũ Vị (150gr) được tạo ra từ >60% Các loại Hạt dinh dưỡng >30% Gà tươi chuẩn VFA và 10% các loại mứt và gia vị hữu cơ tạo độ ngọt tự nhiên. Hoàn toàn không chứa Chất Bảo Quản và các phẩm màu công nghiệp. An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
Multiple - layered Lava Cake (150gr)
Đặc điểm: Bánh Lava Trứng Chảy (150gr) gây ấn tượng với lớp vỏ bánh được chế tác tỉ mỉ bao bọc nhân Lava, sự kết hợp hoàn hảo của trứng muối Đan Mạch dẻo dẻo mềm ẩm, bơ Pháp cao cấp và sữa tươi nhập khẩu New Zealand. Không chứa Chất Bảo Quản và các phẩm màu công nghiệp, An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
HSD: 10 ngày kể từ ngày sản xuất.
Organic Haricot Bean Cake (150gr)
Đặc điểm: Bánh Đậu Xanh Hạt Bí Nướng Mật (150gr) với vỏ bánh thơm, dẻo hoà quyện cùng nhân đậu xanh nguyên chất không pha bột xen lẫn vị bùi bùi của hạt bí Nhật giòn tan, không Chất Bảo Quản sẽ mang đến một trải nghiệm cực kì thú vị cho quý khách hàng. Đặc biệt, phiên bản bánh nướng sử dụng Mật Ong Bối để tạo nên vị ngọt thanh nơi dư vị.
Choco - conut Cake (150gr)
Đặc điểm: Bánh Choco Sợi Dừa Non (150gr) rõ vị đậm đắng của Chocolate đen từ cacao Bỉ nhập khẩu. Kết hợp cùng sợi dừa non và sữa tươi New Zealand, tạo nên vị ngọt nhiên và béo ngậy khó cưỡng. Không chứa Chất bảo Quản và các phẩm màu công nghiệp, An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
HSD: 10-12 ngày kể từ ngày sản xuất.
Khoai Môn Chà Bông Trứng Muối
Đặc điểm: Bánh Khoai Môn Chà Bông Trứng Muối (150gr) với vỏ bánh mềm tan từ lá nếp tươi, hoà quyện với nhân bánh thơm bùi từ khoai môn nghiền mịn, chà bông cao cấp và trứng muối dẻo dẻo Đan Mạch, tạo nên hương vị đậm đà, béo ngậy và độc đáo. Không chứa Chất bảo Quản và các phẩm màu công nghiệp, An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
HSD: 10-12 ngày kể từ ngày sản xuất.
2. Vỏ bánh nướng siêu mỏng 0.2-0.3cm mềm tựa bánh dẻo tan ngay khi ăn, không ướt dầu và luôn giữ được đường nét sắc sảo.
✨✨Bánh Trung Thu “Đúng khẩu vị Bạn" không đơn thuần là 1 chiếc bánh ngon mà nó còn mang lại cảm giác “ấm lòng” khi dùng. Những kí ức bên mâm cỗ Trung Thu cùng gia đình sẽ mãi trường tồn theo thời gian
.🔴 Hạn sử dụng và bảo quản
+ Bánh Trung Thu : 20-25 ngày kể từ NSX
**** Bảo quản nơi khô ráo tuyệt đối, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp ****