Set Bối Signature

1.400.000 ₫

✔Estahban Saffron được các viện nghiên cứu xếp vào Premium Super Negin.

✔Một món quà cho nhan sắc vô cùng thượng hạng.

✔Sở hữu 7 chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng toàn cầu.

Là một Combo cho những “tín đồ” của Saffron- một món quà cho nhan sắc vô cùng thượng hạng với 4gram Saffron Estahban – Iran sở hữu 7 chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng toàn cầu.
Estahban- vùng đất ở phía nam của Iran vốn là một trong hai nơi duy nhất có thể tạo nên loại Saffron cao cấp nhất mà không nơi nào trên thế giới có thể tạo ra được.

Công dụng sản phẩm

- Thành phần dược tính của Estahban Saffron được các viện nghiên cứu xếp vào Premium Super Negin với 3 chỉ số Crocin (Màu sắc), Safranal (Hương thơm), Picocrocin (Mùi vị) cao nhất – 3 thành phần quan trọng nhất quyết định chất lượng và xếp loại Saffron.

- Điều độ giấc ngủ, chống lại các gốc tự do, điều hòa nội tiết, làm sáng da, mờ thâm, hổ trợ điều trị các loại mụn, cải thiện thị lực, hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng

  •  Cách 1: Trà saffron:

-Cho 8-10 sợi saffron vào 1,5l nước ấm (70~80 độ C), chờ 10-15p cho nước ngả sang màu vàng óng, dùng uống dần trong ngày thay nước lọc. 
-Cho 5-6 sợi saffron vào 100ml nước ấm (70~80 độ  C), chờ 10-15p, uống trước khi đi ngủ 30- 40p giúp ngủ ngon, sâu.

  • Cách 2: Saffron ngâm mật ong:

Cho 1L mật ong vào bình thuỷ tinh, sau đó cho 2 gram saffron vào, dùng đũa khô sạch khuấy đều cho sợi saffron ngập trong mật ong. Lắp kín nắp và bảo quản, dùng sau 25 ngày.

Có thể dùng hỗn hợp làm thức uống hằng ngày hoặc thoa trực tiếp làm mặt nạ.

  • Cách 3: Làm lotionmask:

Đổ một lượng  lotion vào lọ thuỷ tinh, cho khoảng 10 sợi saffron vào ngâm 10p cho đến khi dung dịch chuyển sang màu vàng, cho viên mask nén vào (số lượng tuỳ ý) và để mask ngập lotion. Để vào ngăn mát tủ lạnh qua đêm và lấy ra dùng dần như mặt nạ giấy.

Ngoài ra có thể làm các hỗn hợp masksaffron với sữa chua/ bột yến mạch/bột cám gạo/dầu olive/sữa tươi/… (có thể nghiền saffron để có tác dụng tối ưu).

Có thể bạn quan tâm

0901871636