Mật Ong Bối Premium Saffron 5+

1.400.000 ₫
 Sự kết hợp Siêu mật ong Bối từ Dubai và Premium Saffron 5+ Iran với chỉ số crocin cao nhất Thế Giới.

Giới Thiệu: 

Mật Ong Bối Premium Saffron 5+ là sự kết hợp giữa Siêu mật ong BốiPremium Saffron 5+ chỉ số crocin cao nhất Thế Giới:
- Sở dĩ được gọi là "Siêu mật ong" bởi vì đây là loại mật ong đơn hoa quý hiếm nhất trong hơn 300 loại mật ong trên Thế Giới. Số lượng cực ít do hoa Sidr chỉ ra hoa 2 lần duy nhất trong năm và thu hoạch hoàn toàn tự nhiên. Với đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm vượt trội lên đến 73%, với hàm lượng chất chống oxy hóa cao vượt trội và mức độ khử trùng gần như tuyệt đối được quốc tế công nhận với chỉ số TA là 43,4 tương đương với chỉ số 2001+++ MGO mà không phải loại mật ong nào cũng có được.


- Có thể nói đây là 1 “thành tựu” lớn nhất mà Bối vô cùng tự hào bởi vì dòng Premium Saffron 5+ này chỉ được cấp phép xuất khẩu sang các nước Châu Âu ( EU ) do thành phần dược tính và chất lượng quá cao vựợt mức cho phép so với thể trạng hấp thụ của người Châu Á. 
Tuy nhiên để nhập được Sợi nhuỵ với chỉ số Crocin 302 Bối đã trải qua hàng chục buổi kiểm dịch thực vật và thí nghiệm Quang Phổ dựa trên bước sóng ánh sáng để đảm bảo an toàn 100% cho người tiêu dùng Việt Nam. Và Bối đã làm được điều đó.

Công dụng sản phẩm: 

Mật ong Bối Premium Saffron 5+ giúp tăng da đề kháng, phục , hồi nhanh sau suy nhược, tăng cường chức năng sinh lí, hỗ trợ viêm khớp và các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá dạ dày, giup nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cải thiện chất lượng giấc ngủ cực hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

Khuyên dùng 2 lần/ 1 ngày.

- Buổi sáng: Ngậm 1 muỗng mật ong Bối saffron trước khi ăn để giảm cân hoặc sau khi ăn để tăng cân.

- Buổi tối: Trước khi ngủ 30-45p giúp hỗ trợ các bệnh về dạ dày tiêu hoá , làm đẹp. Đặc biệt thư giãn tinh thần, cải thiện thể chất lượng giấc ngủ cực tốt.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?.

Có thể bạn quan tâm

0901871636