Phấn Hoa Trà Tây Tạng

150.000 ₫

✔“Bảo Vật Nhan Sắc” cho phụ nữ và người dân Tây Tạng.

✔Mỗi hạt Phấn Hoa chứa đến 22 loại acid amin, 14 loại vitamin , 18 loại men thiên nhiên.

✔Phấn Hoa Trà hổ trợ đắc lực cho những người Ăn Chay (Vegetarian).

Một thượng phẩm đến từ Hoa nhưng không phải Nhụy Hoa mà là Phấn Hoa. Phấn Hoa chưa hề được biết đến trước đây nhưng hiện nay lại trở thành “Bảo Vật Nhan Sắc” cho phụ nữ và người dân Tây Tạng.

Phấn Hoa Trà chính là hạt phấn được thu hoạch từ cây hoa Trà ở Tây Tạng. Trên thế giới có rất rất nhiều loại Phấn Hoa như Phấn Hoa Sen, Hoa Cải, Hoa Hướng Dương,…nhưng người dân Tây Tạng lại ưa chuộng Phấn Hoa Trà nhất bởi mùi vị cũng như dược tính vô cùng thần kì của nó trong công cuộc làm đẹp từ thời xa xưa.

Bên trong mỗi hạt Phấn Hoa chứa đến 22 loại acid amin, 14 loại vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H…), 18 loại men thiên nhiên và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt, Phấn Hoa Trà là 1 trong số những Protein thực vật hoàn toàn không giống như những loại Protein động vật như chúng ta thường dùng hằng ngày.

Protein thực vật giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu và cung cấp năng lượng chính cho mọi hoạt động cơ thể bên cạnh Cacbonhydrat mà không tạo mỡ thừa như các loại Protein từ động vật. Phấn Hoa Trà hổ trợ đắc lực cho những người Ăn Chay (Vegetarian) vì vừa cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể vừa bổ sung khoáng chất. Người dân ở Tây Tạng có tín ngưỡng tôn giáo linh thiêng và họ ăn chay có thể quanh năm nhưng vẫn khỏe và đẹp bền vững là nhờ những thượng phẩm tuyệt vời này trong đó có Phấn Hoa Trà.

Các nghiên cứu cho thấy Phấn Hoa Trà Tây Tạng giúp phòng chống xơ vữa động mạch, hổ trợ điều trị rối loạn sinh lý và chống lão hóa da, sáng da, trị mụn.

Phấn Hoa Trà Tây Tạng sẽ phát huy công dụng tối đa khi dùng chung với Mật Ong Dubai Sidr, Hắc Kỷ Tử Tây Tạng. Tất cả đều có trong COMBO Set Bối Soul, Set Bối Care. 

Cách dùng:

Hỗn Hợp Mật Ong + Hắc Kỷ Tử + Phấn Hoa: Cho 3-4 quả Hắc Kỷ Tử vào 20ml nước ấm đợi 5p sau đó hòa 1 muỗng cà phê Mật Ong khuấy đều; thêm nửa muỗng cà phê Phấn Hoa đợi hỗn hợp hòa tan hẳn rồi dùng. Sản Phẩm có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ sâu , giảm căng thẳng , thư giãn tinh thần khuyên dùng trước khi ngủ 30 phút để thấy hiệu quả rõ rệt hơn.
 

Có thể bạn quan tâm

0901871636