PHẤN HOA TRÀ & HẮC KỶ TỬ - SIÊU THỰC PHẨM TỪ TÂY TẠNG

Phấn Hoa Trà - “Bảo Vật Sức Khoẻ” cho phụ nữ và người dân Tây Tạng.

Bên trong mỗi hạt Phấn Hoa chứa đến 22 loại acid amin, 14 loại vitamin, 18 loại men thiên nhiên.

Đặc biệt, Phấn Hoa Trà là 1 trong số những Protein thực vật có thể thay thế hoàn hảo Protein động vật trong cuộc sống chúng ta hằng ngày. Bởi vì Không chỉ có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu mà chúng còn hạn chế đựơc tối đa nguy cơ tiểu đường và hỗ trợ các bệnh về dạ dày hiệu quả tức thì.

Hơn thế nữa, Phấn Hoa Trà còn là Siêu Thực Phẩm cung cấp gấp 5 lần năng lượng và khoáng chất so với các loại đậu hay rau củ quả cho những người Ăn Chay (Vegetarian).

Hắc Kỷ Tử - Vua làm đẹp và bí mật trường thọ của Tây Tạng.

OPC có trong Hắc Kỷ Tử được nghiên cứu là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên. Chúng làm giảm và sửa chữa các tế bào bị hư hại do hậu quả của sự viêm và sự oxy hóa do các gốc tự do gây ra, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào gây hại cơ thể.

Bên cạnh đó lượng OPC cực cao còn giúp hồi phục tế bào da bị tổn thương, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, tăng sinh collagen giúp làn da tăng độ đàn hồi, căng mịn, đẩy lùi lão hóa.

Hắc Kỷ Tử Tây Tạng còn là liều thuốc tự nhiên cho những ai có bệnh về thị lực hay thường xuyên làm công việc ảnh hưởng đến mắt.

Điều khiến loại “thần dược” càng trở nên đặc biệt là nhờ Hắc Kỷ Tử còn giúp giảm Cholesterol, ngăn ngừa các biến chứng của xơ vữa động mạch và nhồi máu cơ tim, từ đó kéo dài tuổi thọ con người.

Các nghiên cứu của Thế Giới đã công nhận việc sử dụng Phấn Hoa Trà + Hắc Kỉ Tử Tây Tạng không những giúp “ Cải lão hoàn đồng “ mà còn góp phần tăng hệ miễn dịch đẩy lùi các Căn bệnh của Xã Hội hiện nay.

Chỉ với 20.000 mỗi ngày để đổi lấy “Nhan sắc” và “Sức khoẻ” . Tại sao không? Hãy liên hệ Bối để hiểu thêm về sản phẩm nhé !!!

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm