MẬT ONG BỐI VÀ THẾ VẬN HỘI OLYMPIC THẾ GIỚI

Truyền thống Thể thao luôn là niềm tự hào của nước nhà vì vậy các vận động viên có sứ mệnh đem phần thắng về cho đất nước. Họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ điển hình là thời gian và công sức tập luyện trước mỗi trận đấu.

Theo Y học Thể Thao Thế Giới, Khi chúng ta tập thể dục từ 90 phút trở lên, hoặc làm việc ở cường độ cao , thì cơ thể cần một chế độ ăn đầy đủ chất để duy trì quá trình và phục hồi nhanh chóng sau đó.

Và Nguồn năng lượng luôn được sử dụng trong việc hỗ trợ sức bền , thúc đẩy lưu lựơng máu về tim mạch và các khoáng chất như Kali, Natri, Canxi Magie chống lại hiện tượng chuột rút cơ bắp trong quá trình vận động chính là Mật Ong.

Chính vì thế, Các chuyên gia dinh dưỡng Thế Giới luôn dùng Mật Ong trong thực đơn của các vận động viên vừa tiết kiệm thời gian vừa đầy đủ khoáng chất.

Đặc biệt hơn, Mật Ong Bối lại là nguồn bổ sung Carbonhydrate tốt nhất trong hơn 300 loại Mật Thế Giới giúp duy trì lượng Glycogen dự trữ trong cơ (Glycogen là dạng năng lượng được lưu trữ trong cơ dưới dạng sẵn sàng sử dụng).

Một giọt Mật Ong Bối có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đến 73%, chỉ số TA = 43.4, và độ PH của Mật Ong Bối 7.1 gần tương đồng với độ PH trong cơ thể chúng ta là 7.3 chứng tỏ đặc tính khử trùng gần như “vô đối”, tăng cường hàng rào bảo vệ sức khoẻ cho các vận động viên trước khi thi đấu.

Với ngần ấy công dụng, Mật Ong Bối không chỉ mang lại năng lượng cho các vận động viên Olympic trong việc phá bỏ giới hạn của bản thân mà còn mang đến sự cam kết về sức khoẻ bền vững cho mọi khách hàng.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm