ĐIỀU TRỊ VẾT BỎNG CẤP TỐC CÙNG MẬT ONG BỐI

Ngoài những công dụng về sắc đẹp và hỗ trợ điều trị tốt các căn bệnh mãn tính, Mật ong Bối còn là “Thầy Thuốc” số 1 cho những vết thương ngoài da điển hình là Vết Bỏng .

Điều này khá lạ với người dân Châu Á chúng ta nhưng đối với người Bản địa các nước Trung Đông lại là một “Bí quyết” cực kì hiệu quả.

Với khả năng kháng khuẩn kháng viêm đạt mức 73% và hàm lượng hydrogen peroxide cực cao Mật Ong Bối cần được bôi ngay khi vết bỏng vừa mới xảy ra để mang đến những hiệu quả cấp tốc:

- Giảm viêm

- Ngăn ngừa nhiễm trùng

- Giảm đau

- Tăng tốc độ chữa lành tự nhiên

- Khóa ẩm

- Ngăn ngừa sẹo

CÁCH THỨC SỬ DỤNG

(Hãy lưu ý rằng, Hiệu quả chỉ đến khi bạn sử dụng Mật Ong Bối chính hãng. Tuyệt đối không được sử dụng Các loại Mật Ong chưa qua kiểm nghiệm chất lượng sẽ gây phản tác dụng)

- Bước 1: Hãy làm dịu ngay vết bỏng. Ngâm vết bỏng dưới vòi nước mát hoặc chườm đá lạnh. Làm điều này trong khoảng 10 phút hoặc cho đến khi cơn đau được giảm bớt.

- Bước 2: Càng sớm càng tốt, hãy thoa một lớp mỏng Mật Ong Bối lên vùng bị ảnh hưởng và băng bó vết thương bằng gạc y tế.

- Bước 3: Thoa lại Mật Ong Bối và thay băng hai lần mỗi ngày, cho đến khi vết bỏng lành và trông bình thường trở lại.

Mật ong Bối không chỉ làm dịu vết Bỏng mà còn có tác dụng rút ngắn khoảng thời gian chữa lành vết thương đặc biệt sẽ không để lại bất kì 1 “Tì vết” nào trên làn da của Bạn.

Bạn đã sử dụng Mật Ong Bối để chữa lành vết bỏng chưa? Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cùng Bối nhé!

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm