Mật Ong Bối là loại Mật Ong cao cấp nhất thế giới với dược tính vượt trội và đứng đầu trong tất cả các loại Mật Ong hiện nay. Mật Ong Bối mang đến những công dụng rõ rệt trong nâng tầm sức khoẻ cũng như là điểm tựa tinh thần cho người tiêu dùng.

1/ Giúp ngủ ngon

Để ngủ ngon và sâu hơn nên sử dụng Set Bối Soul đều đặn mỗi ngày. Mật Ong Bối giúp não bộ sản sinh Melatonin cho giấc ngủ đến tự nhiên kết hợp cùng với Hắc Kỷ Tử và Phấn Hoa Trà Tây Tạng sẽ hổ trợ xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng giúp cơ thể dần chìm vào giấc ngủ.

2/ Phục hồi sức khoẻ 

Để thể trạng mau chóng được phục hồi và sức khoẻ cải thiện nên sử dụng Set Bối Care. Với thành phần chính là Mật Ong Bối ngâm nhân sâm tươi giúp tăng cường sức đề kháng vượt trội, tiêu diệt vi khuẩn, tăng cường khả năng trao đổi chất. Người dùng nên kết hợp cùng Hắc Kỷ Tử và Phấn Hoa Trà Tây Tạng sẽ càng thúc đẩy quá trình phục hồi cơ thể.

3/ Trẻ hoá da

Làn da sáng mịn, sạch mụn và căng mướt là thành quả của việc duy trì sử dụng Mật Ong Bối Premium Saffron. Với hàng loạt các vitamin, khoáng chất cùng 5000 enzyme sống trong Mật Ong Bối giúp tăng sinh collagen vượt trội kết hợp cùng các chất chống oxi hoá trong Saffron giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá hiệu quả.

4/ Đào thải độc tố

Để có hệ tiêu hoá và hệ bài tiết luôn khoẻ mạnh nên sử dụng 2 muỗng cà phê Mật Ong Bối pha cùng với nước ấm mỗi buổi sáng để làm sạch dạ dày, sát khuẩn, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể. Khả năng đào thải độc tố do đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm vượt trội của loại mật ong này giúp cân bằng thể trạng sức khỏe và duy trì sự dẻo dai cho cơ thể hiệu quả.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : 66 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3.

Có thể bạn quan tâm