MẬT ONG BỐI – BÍ QUYẾT CỦA MẸ BỈM SỮA SAU SINH
Phụ nữ sau sinh sức khỏe có phần suy giảm, việc bổ sung các dưỡng chất chú trọng đến việc phục hồi, tăng cường đề kháng là vô cùng cần thiết. Với dược tính cao nhất trong tất cả các loại mật ong, Mật Ong Bối giúp Mẹ Bỉm Sữa lấy lại sức khỏe và cân bằng tinh thần đầy hiệu quả.1/ Mật Ong Bối - Ngon giấc mỗi ngày:
Tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ là tình trạng rất phổ biến sau sinh khiến cơ thể vô cùng mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng này, các bà mẹ nên sử dụng Set Bối Soul đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ. Mật Ong Bối giải phóng Melatonin trong não một cách tự nhiên, kết hợp cùng Hắc Kỷ Tử và Phấn Hoa Trà Tây Tạng giúp xoa dịu những căng thẳng mang đến giấc ngủ thư thái, dễ chịu.

 


Ngủ đủ giấc giúp phụ nữ sau sinh mau lấy lại sức, các cơ quan hoạt động tốt hơn, da dẻ nhờ đó mà cải thiện, tinh thần minh mẫn.

2/ Mật Ong Bối - Điều hòa nội tiết:
Sau khi sinh, cơ thể phụ nữ thường mất cân bằng nội tiết do nội tiết tố vẫn hoạt động chưa ổn định, dẫn đến việc mẹ thiếu sữa, đau đầu và da dẻ xanh xao, dễ nổi mụn. Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ chính là sử dụng Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron. Mật Ong Bối với đặc tính kháng viêm vượt trội cùng hàng loạt các axit amin, khoáng chất kết hợp với các chất chống oxi hóa mạnh như Safranal, Crocin trong Saffron giúp giảm đau, an thần và điều hòa nội tiết hiệu quả.3/ Mật Ong Bối - Đánh tan mỡ bụng:
Công dụng giảm cân tuyệt vời chính là một trong những điểm đặc biệt của Mật Ong Bối, giúp Mẹ Bỉm Sữa mau chóng lấy lại vóc dáng sau khi. Phụ nữ hoàn toàn có thể cắt giảm tinh bột và sử dụng Mật Ong Bối thay cho đường để kiểm soát quá trình lên cân hiệu quả. Tinh bột và đường dùng hằng ngày khiến cơ thể càng lên cân và nhanh lão hóa.

Mật Ong Bối chính là bậc thầy trong việc giảm chỉ số cân nặng bởi vì tỷ lệ đường Glucose hầu như không có, toàn bộ đường Fructose trong Mật Ong Bối sẽ được chính hơn 5000 enzyme sống bên trong nó hấp thụ và chuyển hoá trực tiếp thành năng lượng, cân bằng trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa chất béo tích tụ.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm