Bối tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu dòng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây cao cấp nhất Thế Giới Premium Super Negin. Cơn sốt “Vàng đỏ” - 1 loại Tiên Phẩm cho sức khoẻ và sắc đẹp, mang lại sự trẻ hoá. Sau đây, Bối xin phép bật mí những bí mật vô cùng tuyệt vời về Saffron Bối

1/ Saffron có thể dùng thay cho nước lọc với công dụng detox cơ thể, cải thiện hệ tiêu hoá, điều hoà nội tiết trong cơ thể

2/ Saffron có thể nhai và nuốt được. Saffron có vị hơi nhẫn khi chưa được hoà tan cùng nước.

3/ Nên ngâm Saffron trong nước ấm 70-80 độ, không ngâm trong nước nóng sôi sẽ làm mất đi dược tính của Nhuỵ Hoa Nghệ Tây.

4/ Trong Saffron có Vitamin A và Vitamin C giúp làm giảm các hắc sắc tố, thâm mụn, nám, làm sáng và khoẻ da. Có thể ngâm Saffron cùng cotton pad để làm mặt nạ sáng da và trị mụn hiệu quả.

5/ Saffron Bối có thể dùng cho mọi độ tuổi, trẻ em, nam giới và phụ nữ đang mang thai (với dung lượng hợp lý).

6/ Saffron sau khi mở nắp sử dụng cần được đóng kín để tránh các vi sinh vật và ẩm mốc. Nên bảo quản ở nơi khô thoáng và tránh ánh nắng.

7/ Saffron có khả năng làm dịu các cơn đau bụng, đau lưng vào những ngày “dâu” của phái đẹp nhờ vào khả năng điều hoà nội tiết tố.

8/ Dùng Saffron đều đặn mỗi ngày để cơ thể hấp thu và làm quen với các dưỡng chất từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh như đột quỵ, cao huyết áp.

9/ Saffron có thể dùng được cho người huyết áp thấp nhưng nên pha loãng hoặc dùng cách ngày để cơ thể thích nghi.

10/ Dòng Premium Super Negin đang là dòng Saffron cao cấp và quý hiếm nhất trên Thế Giới hiện nay về độ chất cũng như dược tính.

Bối hi vọng với 10 thông tin hữu ích này, người tiêu dùng Việt sẽ càng yêu thích và sử dụng Saffron đều đặn để cơ thể và tinh thần ngày càng khoẻ mạnh, tươi trẻ và hạnh phúc.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm