Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính gây ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn bên trong cơ thể làm suy giảm các chức năng hoạt động của cơ quan nội tạng theo thời gian. Những người mắc bệnh thường có dấu hiệu:

 • Thèm ngọt.

• Cao huyết áp.

• Dễ đói và bủn rủn tay chân.

• Đi tiểu thường xuyên.

• Sút cân.

• Lo âu, Căng thẳng, dễ nổi nóng.

• Liên tục khát nước.

• Thị lực giảm sút.

Nếu như không phát hiện sớm và điều trị dưới sự hướng dẫn của bác sĩ sẽ mau biến chứng qua tim, gan, thận,...Vậy nên làm cách nào để phòng ngừa hay thậm chí khi đã mắc bệnh, chúng ta vẫn có thể kiểm soát được tất cả những hệ lụy của nó sau này???

Câu trả lời là : MẬT ONG DUBAI SIDR

Các nghiên cứu cho thấy, Mật Ong Dubai Sidr có khả năng điều hoà đường huyết tuyệt vời phù hợp với cả những bệnh nhân cao đường huyết và hạ đường huyết. Không như những thực phẩm bổ sung đường khác – “tối kị” đối với người mắc bệnh tiểu đường, Mật Ong Dubai Sidr không những không gây hại mà còn tốt cho các bệnh nhân tiểu đường.

Tại sao Mật Ong Dubai Sidr lại sở hữu cơ chế tuyệt vời đó?

Trường hợp đái tháo đường tuýp 1, tuyến tụy mất khả năng sản sinh insulin hoặc sản sinh rất ít, không đáng kể. Không có sự trợ giúp của insulin, tế bào cũng ngừng hấp thụ glucose và lượng glucose trong máu cứ thế tăng lên không ngừng (tăng đường huyết), dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Ở chiều hướng ngược lại, người đái tháo đường tuýp 2 vẫn sản sinh insulin như bình thường. Tuy nhiên, cơ thể người bệnh mất khả năng sử dụng insulin để chuyển hóa glucose thành năng lượng cho tế bào. Để ứng phó, tuyến tụy lại càng sản sinh ra nhiều insulin hơn nhưng vẫn không thể điều hòa lượng glucose trong máu.

Như vậy, chìa khoá của việc chữa trị bệnh tiểu đường là kiểm soát được lượng insulin và glucose trong máu và giữ chúng ở mức ổn định.

Thứ NHẤT, xét về thành phần hoá học, Mật Ong Dubai Sidr chứa chủ yếu hai thành phần đường đơn quan trọng cho cơ thể đó là Fructose và Glucose (ta gọi là đường tự nhiên) với tỉ lệ Fructose chiếm ưu thế. Fructose được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể, không cần cơ thể tiết ra isulin để chuyển hoá, do đó tốt cho người bị tiểu đường tuýp 2.

Thứ HAI, khác với đường nhân tạo, đường tự nhiên trong Mật Ong Sidr được phân hủy trong cơ thể bởi chính các enzym có trong nó, trong khi đường nhân tạo phụ thuộc vào các enzym từ cơ thể, lấy các chất dinh dưỡng từ cơ thể để chuyển hoá nó. Khi tất cả các chất dinh dưỡng được tiêu thụ trong quá trình này, cơ thể bạn sẽ tiếp xúc với lượng cholesterol cao hơn, béo phì và lượng đường trong máu cao. Do đó, sử dụng Mật Ong Dubai Sidr thay cho đường nhân tạo còn giúp ngăn ngừa tăng đường huyết (tốt cho người tiểu đường tuýp 1).

Thứ BA, Mật Ong Sidr rất giàu chất chống oxi hoá và đặc tính chống viêm và kháng khuẩn vượt trội. Lượng chất chống oxi hoá cao giúp cải thiện quá trình chuyển hoá đường trong cơ thể, giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn. Khả năng chống viêm giúp cơ thể ngừng phản ứng với insulin (giúp ổn định lượng insulin), làm giảm các biến chứng tiểu đường. Tác dụng kháng khuẩn giúp bảo vệ và làm lành các tế bào, cơ quan bị tổn thương do biến chứng bệnh tiểu đường

Thứ TƯ, Mật Ong Dubai Sidr chứa lượng đường thấp, không chất béo, là tổ hợp của 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5.000 enzym. Do đó, nó còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể, tăng sức đề kháng, từ đó có thể giúp cơ thể chống chọi được biệnh tật.

Thứ NĂM, sử dụng Mật Ong Dubai Sidr sẽ làm giảm cảm giác thèm ngọt ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, từ đó kiểm soát tốt hơn lượng đường nạp vào cơ thể. Vì dù hạn chế lượng đường glucose nạp vào cơ thể, người bị bệnh tiểu đường vẫn cần lương glucose nhất định để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Và Mật Ong Dubai Sidr là một sự lựa chọn an toàn vì lý tưởng thay thế cho các loại đường nhân tạo hoặc thực phẩm tạo ngọt/ bổ sung đường khác.

* Lưu ý: - Chỉ nên sử dụng lượng Mật Ong Dubai Sidr thích hợp (1-3 muỗng cà phê mỗi ngày) tuỳ vào mức độ bệnh của người bị tiểu đường.

- Trong trường hợp hạ đường huyết đột ngột, pha 1 muỗng cà phê Mật Ong Dubai Sidr cùng 200ml nước ấm sẽ giúp cấp cứu kịp thời và ngăn ngừa được những biến chứng nghiêm trọng khác.

Research on:

1. Benefits of Sidr Honey for Diabetes - Eiwahoney

2. Benefits of Honey for People with Diabetes - nh-Healthcare

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm