TẠM BIỆT MỤN TRỨNG CÁ, ĐÓN CHÀO LÀN DA CĂNG KHỎE

Mật ong là loại nguyên liệu dưỡng da rất phổ biến vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Kể cả khi bị mụn trứng cá, bạn có thể dùng Mật Ong Bối để điều trị và chăm sóc làn da hồi phục sau mụn vô cùng hiệu quả.

Theo trang các nghiên cứu cho thấy, dù không thể trực tiếp giết các vi khuẩn gây mụn, nhưng các axit béo, peptide, axit amin, chất chống oxy hóa và vitamin B có trong Mật Ong Bối giúp giảm thiểu rõ rệt các vết mẩn đỏ thường gặp ở da mụn. Ngoài ra, Mật Ong Bối còn có tác dụng thẩm thấu, giúp vùng bị mụn luôn khô ráo và sản sinh hydrogen peroxide để làm mờ sẹo thâm.

Cuối cùng, bạn sẽ không lo mụn quay lại vì chất chống oxy hóa trong mật ong giúp ngăn chặn các tia cực tím tấn công da. Đồng thời, bụi bẩn và bã nhờn trong lỗ chân lông cũng sẽ được lấy đi nhờ độ dính cao của mật ong.

Các bước sử dụng Mật Ong Bối để điều trị mụn vô cùng đơn giản:

- Bước 1: Làm sạch triệt để làn da của bạn

- Bước 2: Bôi Mật Ong Bối nguyên chất vào các đốt mụn.

- Bước 3: Giữ khoảng 20 - 30 phút và sau đó rửa sạch.

Mách nhỏ với bạn: Nếu có ý định dùng mật ong để chăm sóc da mụn, bạn nên tìm mua ở những nơi uy tín, không pha thêm các thành phần khác để đảm bảo lành tính cho da và giúp bạn dễ kết hợp với các nguyên liệu khác khi làm mặt nạ.

Hy vọng các bí quyết dùng Mật Ong Bối trị mụn trứng cá trên đây có thể giúp bạn sớm tạm biệt những nốt mụn khó chịu nhé!

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm