5 SỰ THẬT CẦN BIẾT VỀ VIÊM LOÉT DẠ DÀY 

Viêm loét dạ dày - tá tràng là căn bệnh xảy ra đối với mọi đối tựơng ở bất kì độ tuổi hay giới tính nào và chỉ có thể điều trị dứt điểm ở giai đoạn sớm. Hãy cùng Bối tìm hiểu 5 sự thật về căn bệnh và cách điều trị tốt nhất hiện nay.

Viêm loét dạ dày là gì?
- Các bác sĩ đã cho rằng lối sống căng thẳng, ăn uống thiếu chất, không đúng giờ hay bỏ bữa làm mất cân bằng giữa Axit clohydric và Pepsin trong dịch tiêu hoá là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh Viêm loét dạ dày.
- Căn bệnh này còn có tên gọi khác là viêm loét tá tràng, là 1 tổn thương nghiêm trọng hình thành trong niêm mạc của dạ dày.

Nguyên nhân gây viêm loét
- Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết 70% các vết loét phát triển do nhiễm một loại vi khuẩn hình xoắn ốc được tìm thấy trong dạ dày có tên là Helicobacter pylori (H. pylori). 
- Loại vi khuẩn này bám vào các tế bào dạ dày, kích thích sản xuất axit nhiều hơn bình thường, gây tổn thương mô và cuối cùng có thể dẫn đến loét dạ dày.

Triệu chứng của viêm loét tá tràng
- Cảm giác nóng rát ở vùng bụng sau do hiện tượng gia tăng axit trong dạ dày đặc biệt khi bụng đang còn rỗng. Các triệu chứng đi kèm như ợ hơi, buồn nôn, mệt mỏi, ợ chua, nôn mửa, đau ngực, chảy máu, chán ăn và sụt cân.

Giải pháp điều trị từ Thuốc Tây:
- Thuốc kháng axit và thuốc kháng sinh là liệu pháp được đa số chúng ta lựa chọn để ức chế Virus H.pylori nhanh chóng. Tuy nhiên 80% số bệnh nhân mắc phải được ghi nhận tái điều trị vì loại Virus H. pylori này có khả năng kháng thuốc trong thời gian dài.

Liệu pháp tự nhiên đến từ Mật Ong Bối:
- Sử dụng Mật Ong Bối trước mỗi bữa ăn giúp sát khuẩn hệ tiêu hoá. Bên trong Mật Ong chứa đến 5000 các Enzyme cùng các chất chống oxi hoá như Hydrogen Peroxide, Axit Phenolic được tổng hợp từ tự nhiên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lên đến 73%, góp phần cân bằng hệ khuẩn vi sinh đường ruột. Đồng thời làm sạch vết loét từ gốc tế bào dạ dày mà không hề xảy ra tình trạng kháng thuốc.
- Ngoài ra, Ngừơi bệnh cần uống nhiều nước, bổ sung nhiều Vitamin và chất xơ từ rau củ.
- Hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Vì những chất này có thể làm cho niêm mạc dạ dày bị bào mòn, khiến dịch vị phải tiết nhiều hơn dẫn đến axit bị dư thừa khiến cơn đau kéo dài hơn.

Tôi đã điều trị dứt điểm bằng liệu pháp tự nhiên từ Mật Ong Bối còn bạn thì sao?

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm