“ …TỪ KHI DÙNG SAFFRON BỐI TINH THẦN CHỊ THOẢI MÁI MÀ MẮT CÒN ĐỠ KHÔ, SÁNG HẲN LUÔN…”

Dạ vâng. Ngoài Những tác dụng về sức khoẻ được Thế Giới công nhận. Một số nghiên cứu mới nhất diễn ra tại Mỹ đã khẳng định 1 công dụng mới của Saffron chính là “ CẢI THIỆN THOÁI HOÁ ĐIỂM VÀNG THỊ GIÁC “

Vậy Vai trò của điểm vàng trong cấu tạo của đôi mắt là gì?

- Điểm vàng là điểm nằm sâu trong cùng của võng mạc chịu trách nhiệm cho thị lực trung tâm ở đôi mắt. Nơi đây đặc biệt nhạy cảm vì chứa hàng triệu dây thần kinh thị giác cùng các tế bào cảm quan.
- Theo kết luận của các nghiên cứu Thế giới, Thoái hóa điểm vàng không gây mù hoàn toàn, chỉ là sự tương phản các sự vật qua thấu kính mắt bị suy yếu đi. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân chính chiếm 50% tỉ lệ gây ra căn bệnh Suy giảm Thị giác.

Có Triệu chứng thoái hoá điểm vàng hay không?

- Ở giai đoạn sớm, thoái hoá điểm vàng hoàn toàn không có bất kỳ một triệu chứng hay dấu hiệu nhận biết nào.
- Ở gian đoạn phát triển, bệnh nhân sẽ gặp các tình trạng vùng trung tâm bị mờ đi và tối hơn, hình ảnh trở nên không còn sắc nét, khó phân biệt các chi tiết, suy giảm nhận thức về màu sắc.

Phương pháp trị liệu tuyệt vời từ Saffron Bối:

- Trung tâm nghiên cứu các bệnh về mắt tại Mỹ đã công bố rằng Crocin trong Saffron giúp làm chậm quá trình thoái hoá võng mạc ( điểm vàng ) vô cùng hiệu quả. Hợp chất Crocin và Safranal trong nhuỵ hoa nghệ tây giúp tăng khả năng bảo vệ hệ thần kinh, củng cố khả năng dẫn truyền của các neron thần kinh đến võng mạc.
- Bên trong Nhuỵ hoa nghệ tây chứa nguồn vitamin A cực dồi dào giúp giảm thiểu các bệnh về mắt, đặc biệt là cải thiện thị lực. Nếu thiếu Thiếu loại Vitamin này sẽ dễ dẫn đến bệnh đục thuỷ tinh thể ở người lớn tuổi.
- Bên cạnh đó các hoạt chất chống oxi hoá trong Saffron như Picrocrocin, Crocetin còn giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hoá võng mạc, khô giác mạc dẫn đến lão hoá mắt sớm đồng thời tăng sức đề kháng cho đôi mắt chúng ta trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm