“ĐÓI NÃO” - CĂN BỆNH CẤP TÍNH THỜI ĐẠI 4.0

Theo Khoa học và Sức khoẻ Con người, cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể chúng ta khi “Đói” là nạp thức ăn. Tuy nhiên, ở một số người việc nạp thức ăn đó không chỉ phục vụ cho Dạ dày mà còn phục vụ cho Não Bộ dẫn đến tình trạng thèm ăn mất kiểm soát cân nặng.

Vì vậy, Hãy cùng Bối tìm hiểu nguyên nhân và Cách hạn chế việc “Đói” Não nhé!

Năm 2020, Theo Bộ Y Tế công bố kết quả Tổng điều tra dinh dưỡng ,Tỉ lệ người béo phì giảm còn 26,8% tuy nhiên 85% trong số họ áp dụng phương pháp nhịn ăn.

Điều này cực kì đáng lo ngại bởi theo chuyên gia sức khoẻ McInnes - Tác giả của quyển sách "The Honey Diet Book" viết: “ Khi cơ thể ngừng nạp năng lượng qua các hình thức ăn uống khiến mức đường huyết giảm đột ngột mất cân bằng lượng Glucose trong cơ thể . Dẫn đến tình trạng kích thích Não Bộ tiết ra Hormone Đói Ghrelin thèm ăn gấp nhiều lần”.

Bên cạnh đó, Não bộ chúng ta cũng sẽ bị “Đói“ khi ngủ hoặc ngủ không đủ sâu dẫn đến Tiêu thụ năng lượng gấp 7 lần bình thường.

Chính vì thế, Hãy giảm cân Khoa học bằng cách làm “No Não Bộ“ với Mật Ong Bối bởi vì:

Mật Ong Bối cung cấp một lượng vừa đủ Glucose kích thích giải phóng Insulin cho cơ thể, ức chế Hormone Đói Ghrelin đồng thời làm dịu các tế bào thần kinh Não Bộ.

Hãy dùng 1 muỗng mật ong trước khi đi ngủ là phương pháp Giảm Cân An Toàn và Khoa Học Nhất trong việc ức chế tình trạng “Đói Não” - 1 Căn Bệnh Cấp Tính của Thời Đại 4.0.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm