Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Qaenat giúp ngủ sâu, ngon giấc:
Hình thành thói quen dùng trà Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Qaenat trước khi ngủ 30-45 phút luôn giúp bạn có những giấc ngủ sâu, thẳng giấc. Safranal có trong Nhuỵ Hoa Nghệ Tây kết hợp cùng với Crocin sẽ giúp tạo điều kiện giải phóng Melatonin - giúp điều hoà giấc ngủ tự nhiên, cho giấc ngủ sâu, nhẹ nhàng.
Theo cơ sở nghiên cứu của USDA Mỹ, Safranal có trong Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Qaenat còn có khả năng xoa dịu thần kinh, điều chỉnh chuyển động mắt không nhanh (NREM), giúp sóng Delta NREM của giấc ngủ tăng lên. Do đó, việc duy trì uống Nhuỵ Hoa Nghệ Tây sẽ hổ trợ cho người lớn tuổi hay những người có triệu chứng mất ngủ.

Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Qaenat giúp cải thiện tuần hoàn máu:
Theo số liệu thống kê của Cơ Quan Đăng Kí Thử Nghiệm Lâm Sàng của Iran, Crocin có trong Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Qaenat có khả năng làm giảm lượng Cholesterol trong máu và ngăn ngừa xơ vữa động mạch, từ đó giúp cải thiện tuần hoàn máu. Ngoài ra, Crocin còn có khả năng tăng cường sức khỏe của hệ thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ của não bộ kể cả ở người lớn tuổi, giúp não bộ luôn trong trạng thái minh mẫn.

 

Nhụy Hoa Nghệ Tây giúp điều hòa huyết áp ở người lớn tuổi, phòng chống và điều trị Alzheimer:
Theo nghiên cứu của viện nghiên cứu quốc gia Iran, sử dụng Nhuỵ hoa nghệ tây lâu dài có hiệu quả để điều trị Alzheimer từ nhẹ đến trung bình ở các đối tượng từ 55 tuổi trở lên. Nhụy Hoa Nghệ Tây Qaenat chứa nhiều khoáng chất vi lượng và các vitamin như A, C, B1, B2, B3, B6 giúp tăng cường sức đề kháng đồng thời tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, trao đổi chất ở người lớn tuổi được tốt hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:
-Cho 8-10 sợi saffron vào 1,5l nước ấm (70~80 độ C), chờ 10-15p cho nước ngả sang màu vàng óng, dùng uống dần trong ngày thay nước lọc. 
-Cho 5-6 sợi saffron vào 100ml nước ấm (70~80 độ  C), chờ 10-15p, uống trước khi đi ngủ 30- 40p giúp ngủ ngon, sâu.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm