CÂU CHUYỆN THẬT VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XOANG RÚNG ĐỘNG THẾ GIỚI

Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi mùi vị độc đáo khiến cho giới Quý tộc Trung Đông mê mẩn mà khả năng chữa lành vô số căn bệnh mãn tính đã giúp mật ong Bối khẳng định đựơc vị thế của chính mình trên toàn Thế Giới. Đặc biệt phải kể đến căn bệnh Viêm Xoang.
Mỗi năm, hơn 30 triệu người Mỹ mắc bệnh xoang và chi hàng chục triệu đô la cho các loại thuốc kê đơn và không kê đơn như amoxicillin và thuốc xịt mũi steroid để giảm các triệu chứng viêm xoang của họ.

Sau đây là 1 câu chuyện Người Thật - Việc Thật xảy ra vào năm 2008:

Theo lời kể của Chị Samatha, một người vợ ở tiểu bang Atlanta bờ đông của Nước Mỹ. Chồng Chị bị căn bệnh viêm xoang mũi hắt hơi liên tục từng cơn kèm theo sự đau nhức dữ dội. Những triệu chứng này bắt đầu từ khi Anh là một cậu bé và càng nghiêm trọng hơn khi trưởng thành. Nó gây mất 60% khướu giác, thính giác và vị giác của Anh. Chồng Samatha đã điều trị khắp nơi trên nước Mỹ bằng nhiều phương thức khác nhau từ thuốc kê đơn đến tiêm kháng sinh liều mạnh mỗi tuần nhưng các hốc xoang ngày càng trở nặng. Tưởng chừng vô vọng, Nhưng vào cuối năm 2008, Samatha đựơc người bạn giới thiệu về Mật Ong Sidr - phương thức điều trị viêm xoang cực nổi tiếng tại Trung Đông . Sau khi dùng kiên trì Mật Ong Bối Sidr được khoảng 1 năm vào mỗi tối trước khi ngủ, các triệu chứng của Anh dần thuyên giảm một cách bất ngờ, những cơn đau nhức cũng thưa hơn và Anh dần lấy lại được tâm trạng tốt hơn.

Từ đó, xuất hiện vô số câu chuyện tuyên truyền về công dụng tuyệt vời của Mật ong Sidr trên khắp Năm Châu.
Các nhà nghiên cứu khoa học đã vào cuộc  và chứng minh Việc hỗ trợ điều trị viêm xoang của mật Ong Sidr là hoàn toàn có thật.

-Dựa trên nghiên cứu của Đại Học Ottawa Canada năm 2010, Mật Ong Bối Sidr được sử dụng trong trà hoặc nước ấm qua nhiều thế hệ ở Canada để làm dịu các cơn đau họng và có thể thay thế cho thuốc kháng sinh điều trị nhiễm trùng tai, mũi, họng và tiêu diệt vi khuẩn nhiễm trùng xoang nguy hiểm.
-Một Nhà nghiên cứu khác, Joseph Marson đã phải thốt lên “thật đáng kinh ngạc” về khả năng không thể giải thích được trong việc sử dụng mật ong như 1 liệu pháp điều trị viêm xoang vốn chưa có bất kỳ 1 phương thức điều trị nào lúc bấy giờ.
-Trong một cuộc thử nghiệm của AFT, một loại “nước súc miệng” bằng mật ong sẽ được sử dụng để “tống chất nhờn ra khỏi các hốc xoang” mang lại hiệu quả vô cùng kinh ngạc cho nền y học thế giới.
-Ngoài ra , 1 Nghiên cứu mới tại cuộc họp thường niên của Học viện Tai Mũi Họng Hoa Kỳ-Phẫu thuật Đầu và Cổ ở Chicago, Mật Ong Bối Sidr có khả năng tiêu diệt từ 63-91% lớp màng sinh học. Những lớp màng này tạo thành lớp bảo vệ trong các hốc xoang, đường tiết niệu, ống thông, van tim đã bảo vệ vi khuẩn khỏi các phương pháp điều trị thông thường.

Có thể bạn chưa biết?
-Thuốc kháng sinh hiệu quả nhất Rifampin, chỉ giết được 18% các mẫu màng sinh học trong các thử nghiệm.
- Không phải tất cả các loại mật ong đều có hiệu lực và dược tính như nhau, Mật ong cỏ ba lá và kiều mạch của Canada hoàn toàn không có tác dụng. Riêng Mật Ong Bối Sidr được giới khoa học chứng minh là loại mật ong có dược tính và các chỉ số nghiên cứu đứng đầu thế giới.

Hiện tại ở Việt Nam, BỐI tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất phân phối dòng sản phẩm “thượng đỉnh” này đến tay người tiêu dùng Việt. 

Nguồn tham khảo:
Nghiên cứu tại đại học Ottawa University về Tai, Mũi, Họng năm 2008.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm