Mật Ong Dubai Sidr được xem là một trong những loại Mật Ong có dược tính tuyệt vời nhất trong việc hổ trợ điều trị, giúp phục hồi các tổn thương sâu bên trong cơ thể. Công dụng có thể kể đến như:

4. Giảm đau, kháng viêm, điều trị viêm khớp mãn tính:
Trong một nghiên cứu gần đây của Tiến sĩ Aman Ahmed Mohammed Zubair từ Đại học "UCSI" ở Kuala Lumpur, Malaysia do Tiến sĩ Patrick Oukichacoa giám sát, đã chứng minh hiệu quả của Mật ong Dubai Sidr trong việc điều trị viêm, hạ sốt quá mức và ổn định hoạt động của cơ thể, bảo vệ bào, chống lại thương tích và giảm đau. Nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy tác dụng dược lý của Mật Ong Sidr cao hơn Aspirin và Indomethacin (một loại thuốc kháng sinh và giảm đau). Nhờ những dược tính này mà từ lâu Mật Ong Dubai Sidr đã được sử dụng kết hợp cùng với quế (Cinamon) như một loại thuốc giảm đau và chữa trị viêm khớp mãn tính hiệu quả.

5. Điều trị các bệnh về tiêu hoá, đường ruột:
Từ lâu, con người đã biết sử dụng mật ong để điều trị các bệnh về dạ dày. Với đặc tính kháng khuẩn vượt trội mà ít loại mật ong nào trên thế giới có được, sử dụng thường xuyên Mật Ong Sidr Dubai giúp phòng ngừa và cải thiện hệ chức năng hệ tiêu hoá.

6. Tăng cường sinh lý cho nam giới, tăng ham muốn cho nữ giới
Những câu chuyện truyền miệng được kể đi kể lại qua nhiều thế kỉ rằng người Ai Cập và Ấn Độ cổ đại đã biết dùng Mật Ong Dubai Sidr như một loại thuốc kích thích tình dục, tăng hưng phấn và cải thiện các rối loạn cương dương.

Việc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý thông thường đem lại nhiều tác dụng phụ và tác hại lâu dài cho sức khoẻ. Nhưng với Mật Ong Dubai Sidr thì không, chính vì thế mà ở Dubai và quốc gia Trung Đông, Mật Ong Dubai Sidr được xếp vào loại mật ong được ưa thích nhất. Các khách hàng nam thường nhận thấy kết quả tích cực chỉ sau vài ngày sử dụng, cả nam và nữ đều cảm thấy tăng ham muốn, tăng hưng phấn cũng như chất lượng cuộc yêu được cải thiện rõ rệt.

7. Chống nhiễm trùng, mau lành vết bỏng, vết thương sau phẫu thuật, sau sinh
Nhờ đặc tính kháng khuẩn vượt trội và thành phần dược lý được chứng minh là có khả năng thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, liền sẹo, ngăn ngừa sự lây lan của các tế bào nhiễm trùng, Mật Ong Dubai Sidr được các dược sĩ y học cổ truyền sử dụng rộng rãi trong việc chữa lành các vết bỏng, hồi phục vết thương và sức khoẻ cho người sau phẫu thuật và phụ nữ sau sinh nở.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm