MẬT ONG BỐI VÀ KHẢ NĂNG LOẠI TRỪ 98% VI SINH VẬT CÓ HẠI

Ngày nay, Mật Ong Bối được sử dụng như bài thuốc đặc trị nhiều căn bệnh mãn tính của các quốc gia trên thế giới vì sở hữu hàm lượng Axit cao giúp ngăn cản sự phát triển của một số vi sinh vật có hại.

Bên cạnh đó, Viện Y học Quốc tế đã nghiên cứu các thành phần có trong Mật Ong Bối và đưa ra kết luận rằng:

” Đây là 1 Hợp chất Chứa hàm lựơng hydrogen peroxide cực cao hỗ trợ KHÁNG KHUẨN, KHÁNG VI-RÚT và KHÁNG NẤM hiệu quả nhất trong môi trừơng tự nhiên.”

Hãy cùng Bối tìm hiểu về "3 loại Kháng" có khả năng loại trừ 98% vi sinh vật có hại nhé!

KHÁNG KHUẨN

Mật ong được xem như một loại kháng sinh tự nhiên. Khi Bôi mật ong trực tiếp lên các vết thương hở hoặc nhiễm trùng ngoài da giúp thúc đẩy quá trình tái tạo biểu mô chuyển đổi sản sinh collagen III làm lành vết thương nhanh chóng.

Đặc biệt với khuẩn Salmonellosis - Một loại khuẩn có trong dạ dày làm mất dịch cơ thể gây ra các bệnh ngộ độc thực phẩm ,Viêm dạ dày ruột, sốt thương hàn, nhiễm khuẩn huyết. Nhờ vào hàm lượng loại protein có tên defensin-1 trong Mật Ong mà khả năng tiêu diệt loại vi khuẩn lên đến 98%.

KHÁNG VI-RÚT

Một loạt các thử nghiệm khác tại Úc, Mật Ong Bối giúp thúc đẩy ức chế sự nhân lên của virus. Điển hình là thành phần methylglyoxal giúp tăng hiệu lực của Mật Ong Bối chống lại vi rút hợp bào hỗ trợ điều trị Căn bệnh kháng vi-rút Varicella-zoster - Loại virus gây viêm nhiễm đường hô hấp.

KHÁNG NẤM

Với Hàm lượng vitamin C và các chất hữu cơ: axit molic, vinic, xitric, lactic có trong mật ong Bối , Các ổ nấm sẽ dễ dàng bị tiêu diệt . Đặc biệt là nấm Candida (loại nấm gây nhiễm trùng âm đạo, miệng và toàn thân) - một căn bệnh đang gia tăng và trở thành nỗi lo trên toàn Thế giới.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm