MẬT ONG BỐI - LIỆU PHÁP TỐI ƯU TRONG TRỊ LIỆU NHA KHOA

Mật Ong Bối đã phá vỡ hoàn toàn mọi quy chuẩn của hơn 300 loại mật ong trên Thế Giới hiện nay. Bởi không chỉ có “Vị Ngon“ cực phẩm mà còn chứa thành phần “Dược tính” cao hiếm có trong tự nhiên. Chính vì những lợi thế đó, Mật ong Bối luôn được khuyến cáo sử dụng trong Y học Đặc biệt phải kể đến là ngành nha khoa hiện nay.

Tiêu diệt vi khuẩn trên răng:
- Hydrogen Peroxide là chất có trong Mật ong Bối chịu trách nhiệm chính tiêu diệt 73% các loại khuẩn mà không phải mật ong nào cũng có.
- Nghiên cứu tại Đại học King Saud, Ả Rập Xê Út chỉ ra rằng Mật ong Bối không chỉ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn Dextran trong mảng bám răng mà còn làm giảm lượng axit sinh ra. Hiệu quả rõ rệt so với việc điều trị Nha bằng thuốc kháng sinh. 

Điều trị viêm nướu
- Một kết luận mới của các nhà nghiên cứu Ấn Độ ” Pha loãng Mật ong Bối và dùng thay nước súc miệng hoặc trộn cùng kem đánh răng mỗi ngày giúp giảm sưng nướu và tiêu biến các triệu chứng đau nhức đi kèm.”
- Bạn có thể dùng nửa muỗng cà phê Mật Ong Bối và chấm trực tiếp vào nướu sẽ giúp giảm đau tức thì đồng thời làm lành vết loét, tổn thương chỉ trong vài ngày.
Đặc biệt hỗ trợ điều tiết hoạt động của vi sinh vật và ổn định các chỉ số nướu và nha chu.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ?

 

Có thể bạn quan tâm