Nhắc đến Saffron, ấn tượng đầu tiên là khả năng cải thiện giấc ngủ mạnh mẽ đến mức Saffron còn được ca ngợi là "thần dược thiên nhiên cho giấc ngủ".

Từ hơn 2600 năm trước công nguyên, Saffron đã được giới quý tộc Trung Đông, Tây Á, Bắc Phi, Châu Âu ưa chuộng nhờ những công dụng kì diệu mà điển hình là đem đến một giấc ngủ ngon và sâu, không mộng mị.
Nghiên cứu cho thấy có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới mất ngủ như:
- Stress (áp lực cuộc sống) : 34% ở nữ, 22% ở nam số liệu thống kê tại Mỹ năm 2020
- Bệnh lí tâm thần: khoảng 35 - 50% trường hợp mất ngủ mãn tính có thể liên quan đến bệnh lý tâm thần (qua một nghiên cứu về Mất ngủ năm 2005 ở TP.HCM nhận thấy trong số các trường hợp mất ngủ có 14,5% bị bệnh tâm thần).

- Thói quen sống không khoa học : 46% nam và 31% nữ theo số liệu thống kê tại Mỹ năm 2019 
- Nghiện điện thoại
- Sử dụng các chất kích thích (rượu, bia,…) : 38% ở nam, 18% ở nữ theo Nghiên cứu của Viện Pasteur năm 2017
- Rối loạn đồng hồ sinh học (thay đổi múi giờ, nơi sinh hoạt...)


Đã bao giờ bạn nằm xuống giường dù cố nhắm mắt nhưng vẫn không thể nào ngủ được?


Khi bạn không ngủ 1 đêm thì bạn phải ngủ bù lại 3 đêm liên tục (đúng giấc) thì cơ thể bạn mới dần lấy lại nhịp độ sinh học. Bối đã từng dùng các loại thực phẩm chức năng dạng viên để hổ trợ giấc ngủ nhưng đều không mang lại kết quả cho đến khi may mắn Bối tìm được Nhụy Hoa Nghệ Tây Iran và những giấc ngủ đã trở lại điềm nhiên đến không ngờ.
???̂́? ???̉ ??̂? chính là tác dụng rõ rệt nhất mà Nhụy Hoa Nghệ Tây mang lại. Một giấc ngủ tuy ngắn chỉ 2-3 tiếng vào những hôm Bối phải đi bay sớm nhưng bù lại giấc ngủ sâu khi thức dậy sẽ giúp trí não và cơ thể vô cùng khỏe khoắn, minh mẫn không còn đau đầu và uể oải.
Với 5-6 sợi Nhụy Hoa Nghệ Tây pha nước ấm dùng trước khi đi ngủ, bạn sẽ tự định nghĩa được thế nào là một giấc ngủ chất lượng.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm