MẬT ONG BỐI CÓ TỐT HƠN ĐƯỜNG?

Đường là sự kết tinh đơn giản của Carbonhydrate như Glucose, Fructose, Galactose. Đường được sử dụng nhiều nhất hằng ngày trong nêm nếm gia vị chính là đường trắng được tinh chế từ đường mía hoặc củ cái đường. Ngoài ra tùy vào nguồn gốc và công thức hóa học mà đường còn rất nhiều loại khác như đường nâu, đường phèn, đường thô, đường hoa quả…

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) cho biết mỗi người không nên dùng quà 6 thìa đường trong một ngày bởi vì đường trắng là sản phẩm cuối cùng của quá trình chế biến và tinh thế , ít nhiều đã có sự can thiệp của con người và hóa phẩm. Thế nên chúng ta cần thay thế dần loại đường này bằng các loại đường tư nhiên khác hoặc loại bỏ hoàn toàn đường trong các bữa ăn.

Vì sao Mật Ong Bối có thể thay thế cho Đường?

Mật Ong Bối là loại mật thuần túy và nguyên chất nhất từ hoa Sidr trên các vùng hoang mạc ở Trung Đông. Mỗi năm hoa Sidr chỉ ra hoa 2 lần không thể nuôi trồng nhân tạo và sản lượng cực kỳ quý hiếm.

Được thu hoạch từ những chú ong chỉ hút duy nhất từ hoa Sidr có khả năng chuyển hoá trực tiếp thành năng lựơng khác với mật công nghiệp làm tăng chỉ số GI (Glycemic Index) đường huyết.

Với vị ngọt thanh và hương vị rất tự nhiên của thảo mộc thuần túy loại mật này chứa lượng đường cực thấp và bị phân hủy bởi chính các Enzym có trong Mật Ong Bối.

Mật Ong Bối giàu chất chống oxi hóa, là tổ hợp của 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5000 enzym giúp tăng sức đề kháng, kháng khuẩn, kháng viêm trong khi đường nhân tạo khiến cơ thể tăng lượng đường và bị lão hóa, da dẻ và cơ thể kém săn chắc.

Chúng ta nên thay thế đường trắng trong gia vị bằng Mật Ong Bối để cơ thể vừa hấp thu các chất dinh dưỡng tốt vừa khỏe đẹp dài lâu.

𝐵𝑜̂́𝑖 𝑆𝑎𝑓𝑓𝑟𝑜𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑎̣𝑛

𝑊𝑒 ℎ𝑒𝑎𝑟𝑡 𝑌𝑜𝑢

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 𝟬𝟵𝟬𝟭 𝟴𝟳𝟭 𝟲𝟯𝟲

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹 : 𝗯𝗼𝗶𝘀𝗮𝗳𝗳𝗿𝗼𝗻@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 : 𝟲𝟲 𝗟𝘆́ 𝗖𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗧𝗵𝗮̆́𝗻𝗴, 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟴, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟯

Có thể bạn quan tâm