CÔNG DỤNG TRÊN CẢ THUỢNG HẠNG CỦA MẬT ONG BỐI PREMIUM SAFFRON
Mật Ong BốiSaffron thượng hạng đã mang tới một định nghĩa hoàn toàn mới cho mọi người về đẳng cấp của những thượng phẩm thiên nhiên nhập khẩu. Sự kết hợp của Mật Ong BốiSaffron cao cấp nhất thế giới đã tạo nên những công dụng “trên cả thượng hạng” cho sức khoẻ và sắc đẹp, góp phần lưu giữ và phát huy những giá trị tinh tuý nhất từ sâu bên trong cơ thể.

1/ Phục hồi sức khoẻ vượt trội
Đặc tính sát khuẩn, kháng viêm tuyệt vời của Mật Ong Bối càng được nhân đôi khi kết hợp cùng hàng loạt các chất chống oxi hoá mạnh mẽ trong Nhuỵ Hoa Nghệ Tây giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và tăng khả năng phục hồi sức khoẻ vô cùng nhanh chóng.
Mật Ong Bối Premium Saffron vô cùng phù hợp với những thể trạng đang yếu, sau suy nhược hoặc suy giảm miễn dịch. Các axit amin, khoáng chất, 5000 enzyme cùng với các chất chống oxi hoá giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên và được cơ thể hấp thu, chuyển hoá dễ dàng.

2/ Giấc ngủ sâu chất lượng
Dưỡng chất Safranal có trong Premium Saffron vốn là chất có khả năng xoa dịu hệ thần kinh, giúp giảm căng thẳng, âu lo kết hợp cùng Mật Ong Bối sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình sản sinh Melatonin ở não cho giấc ngủ đến tự nhiên và vô cùng thư thái.
Mật Ong Bối Premium Saffron chính là giải pháp hiệu quả nhất cho những người mất ngủ, khó ngủ hay luôn trong trạng thái căng thẳng. Việc duy trì sử dụng đều đặn sẽ giúp có được giấc ngủ ngon nhanh chóng.

3/ Cho làn da không tuổi
Mật Ong Bối Premium Safron chính là bí quyết đỉnh cao nhan sắc cho mọi làn da. Với hàng loạt các vitamin A, C, E cùng hợp chất Crocin, Crocetin trong Nhuỵ Hoa Nghệ Tây giúp tăng sinh collagen, ngăn ngừa việc hình thành các hắc sắc tố, tăng khả năng chống nắng nội sinh, làm mờ thâm nám.
Mật Ong Bối với đặc tính kháng viêm cao nhất giúp mau lành các tổn thương, đặc biệt làm lành các nốt mụn sưng viêm hiệu quả, cho làn da như vừa tái sinh, căng mướt, trẻ hoá từ sâu bên trong. 

4/ Kiểm soát cân nặng hiệu quả
Khả năng đào thải độc tố tuyệt vời của Mật Ong Bối Premium Saffron giúp cơ thể lọc sạch những cặn bẩn, giảm lượng Cholesteron trong máu và cân bằng mọi thể trạng cơ thể. Một mặt, mật ong giúp chuyển hoá thành năng lượng trực tiếp để duy trì mọi hoạt động của cơ thể, kích thích cơ bắp vận động với cường độ lớn và tăng khả năng giảm mỡ đáng kinh ngạc.


Mặt khác, Premium Saffron giúp hỗ trợ đào thải độc tố, điều hoà nội tiết tố, giúp kiểm soát sự thèm ăn và hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hoá, hệ bài tiết giúp quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng càng được cải thiện.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ?. ???̣̂? ?.

 

Có thể bạn quan tâm