MẬT ONG BỐI PREMIUM SAFFRON - TIÊN PHẨM CHO SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN
Mật Ong Bối Premium Saffron đang dẫn đầu bảng xếp hạng trong tất cả hạng mục dành cho nhan sắc bởi dược tính cộng hưởng trên cả tuyệt vời. Xây dựng “nền móng” cho cho tường thành sắc đẹp chắc chắn phải từ gốc và từ sâu bên trong.


1/ Liệu pháp tăng sinh collagen vượt trội
Bên trong Mật Ong Bối Premium Safron chứa các Vitamin nhóm A, C đồng thời còn có các Alpha-Carotene giúp tế bào da được thay mới, hàng rào bảo vệ da (Skin barrier) được phục hồi đáng kể nhờ khả năng tái tạo collagen tuyệt vời. Collagen được hình thành khiến các mô liên kết trên da bền vững, săn chắc và căng mịn.


2/ Tiêu diệt mụn tận gốc
Với dược tính kháng khuẩn và kháng viêm cao nhất hiện nay, Mật Ong Bối Premium Saffron chính là khắc tinh của tất cả các loại mụn. Những vết mụn sẽ được giảm tình trạng sưng viêm và lây nhiễm, tính chất kháng viêm sẽ làm nhanh khô nhân mụn và trả lại bề mặt da mịn màng. Sử dụng Set Bối Health, khi pha Mật Ong Bối Premium Safron kết hợp cùng hắc kỷ tử và phấn hoa trà Tây Tạng sẽ cho hiệu quả nhân đôi trong việc tiêu diệt mụn kể cả mụn nội tiết khó chìu nhất.

3/ Ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố
Với thành phần dưỡng chất dồi dào cùng hàng loạt các chất chống oxi hoá mạnh mẽ, Mật Ong Bối Premium Saffron là giải pháp hữu hiệu cho làn da đều màu không tỳ vết. Càng lớn tuổi, mật độ của nguyên tố Melanin sản sinh trên da ngày càng nhiều hơn khiến da thâm, nám, những vết thâm từ mụn cũng lâu phục hồi hơn. Các chất chống oxi hoá cũng như 5000 enzyme sẽ giúp kìm hãm tốc độ sinh sôi của Melanin, tăng khả năng chống nắng nội sinh, giúp làn da đều màu đáng kinh ngạc.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : 66 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3.

Có thể bạn quan tâm