TIẾP THÊM SỨC ĐỀ KHÁNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI
Người lớn tuổi với sức đề kháng yếu sẽ là đối tượng dễ bị lây nhiễm Covid nhất. Sự suy giảm miễn dịch khiến cơ thể không thể chống chọi lại Virus cho nên việc tăng cường sức đề kháng phải được ưu tiên hàng đầu và cần duy trì mỗi ngày. Những thực phẩm nào giúp tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch?

1/ Mật Ong Bối - Lá chắn thép cho hệ miễn dịch
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, Mật Ong Bối có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lên đến 73%. Mật Ong Bối có khả năng chống lại hàng chục chủng loại vi khuẩn nguy hiểm như E.coli, Salmonella, H.Pyroli, kể cả siêu vi khuẩn MRSA gây nên các bệnh như nhiễm trùng xương, khớp, đường máu, van tim và trực khuẩn PA (Trực khuẩn mủ xanh) gây nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng máu.
Sử dụng Mật Ong Bối mỗi ngày chính là bổ sung hàng ngàn các enzyme sống, các dưỡng chất cùng vitamin thiết yếu giúp củng cố hệ miễn dịch cho người lớn tuổi vượt trội. Mật Ong Bối chính là “kháng sinh tự nhiên” tốt nhất trong thời điểm Covid.

2/ Nhụy Hoa Nghệ Tây - Tăng cường hệ miễn dịch
Các chất chống Oxi hóa mạnh trong Saffron có thể kể đến như Crocin, Picrocrocin cùng các vitamin A,C,E giúp củng cố hàng rào bảo vệ cho cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp cho thể phòng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài vô cùng hiệu quả. Sử dụng mỗi ngày 8-12 sợi Nhụy Hoa Nghệ Tây pha cùng 1 lít nước và dùng thay cho nước lọc giúp tăng cường hàng rào bảo vệ và tinh thần minh mẫn.

3/ Trà xanh - chất chống oxi hóa mạnh mẽ
Trà xanh chứa hàm lượng chất chống oxi hóa Flavonoid dồi dào. Ngoài ra trong trà xanh còn có EGCG, EGF, EDF các hợp chất này hỗ trợ sản xuất các chất chống oxi hóa giúp nâng cao hệ miễn dịch vượt trội, chống lại vi khuẩn bên trong các tế bào và là liệu pháp thư giãn tinh thần cho người lớn tuổi.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bên cạnh phải bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu như trên, người lớn tuổi cần phải dành riêng cho mình một lối sống lành mạnh, khoa học, luôn sống vui tươi, tích cực. Đó chính là “áo giáp” rắn rỏi nhất giúp vượt qua đại dịch Covid an toàn.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

???????: ???? ??? ???

?????: ??????????@?????.???

????????: 66 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3.

Có thể bạn quan tâm