Được mệnh danh là "vị thuốc bách bệnh" của Trung Đông. Từ ngàn xưa, Mật Ong Dubai Sidr chỉ được dâng lên cho vua chúa và tầng lớp quý tộc để thể hiện sự tôn kính và trung thành của thần dân Trung Đông. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 8 công dụng tuyệt vời của loại Mật Ong đặc biệt và quý hiếm này nhé.

1. Ngăn ngừa và điều trị ung thư:

Theo một nghiên cứu trên tạp chí danh tiếng Food Science and Nutrition "Mật ong Sidr chứa nhiều phân tử hoạt tính sinh học như axit caffeic, axit caffeic phenethyl ester và flavonoid glycons đã được chứng minh là có tác dụng ngăn ngừa sự phân chia tế bào ung thư".

Mặc dù chưa có những bằng chứng khoa học chắc chắn Mật Ong Dubai Sidr có thể chữa khỏi ung thư. Tuy nhiên, những kết quả thực nghiệm (những khách hàng có triệu chứng hoặc mắc ung thư tự thử nghiệm sử dụng Mật Ong Dubai Sidr) cho thấy nhiều kết quả đáng kinh ngạc: Bệnh ung thư xương được chữa lành gần như hoàn toàn, những cải thiện rõ rệt về sức khoẻ sau 1 tháng sử dụng, một số bệnh nhân mắc các bệnh ung thư khác như khối u não, ung thư vú, ung thư gan, ung thư tuyến tuỵ tăng khả năng chiến đấu với bệnh. Mật Ong Dubai Sidr hứa hẹn là một phương thuốc tự nhiên đầy hiệu quả nhưng không đem lại dụng phụ cho cuộc chiến ung thư của con người.

2. Tăng sức đề kháng, tăng cường sức khoẻ:

Mật Ong Dubai Sidr rất giàu chất chống oxy hóa mạnh, chống lại các gốc tự do có hại và hoạt động như một chất tăng cường miễn dịch mạnh mẽ cho cơ thể.
Mật Ong Dubai Sidr rất giàu năng lượng, lượng đường thấp và mức chất béo bằng 0, bên cạnh đó còn chứa khoảng 23 loại khoáng chất và vitamin khác nhau, 18 loại amino axit quan trọng là nguồn cung cấp dinh dưỡng toàn diện giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh tràn đầy sức sống.

3. Giảm Cholesterol, đẹp vóc dáng, ngừa xơ vữa động mạch và các biến chứng tim mạch:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Mật Ong Dubai Sidr có khả năng làm giảm mức Cholesterol xấu tới 6-11%, giảm mức chất béo trung tính tới 11%. Trong khi đó, tăng lượng Cholesterol tốt lên 3%.
Kết quả dẫn đến là giảm sự tích tụ chất béo trong các mạch máu, từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch và các cơn đau tim.
Giàu năng lượng nhưng không chứa chất béo và lượng đường thấp, Mật Ong Sidr Dubai còn là một thực phẩm tuyệt vời hổ trợ làm thon gọn cơ thể nhưng vẫn tốt cho sức khoẻ.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm