MẬT ONG BỐI NGÂM SAFFRON - SỰ KHÁC BIỆT TRÊN CẢ THƯỢNG HẠNG
Tiếp nối sự thành công của Mật Ong Bối và Saffron cao cấp nhất thế giới, Bối cho ra mắt sự kết hợp trên cả thượng hạng của 2 siêu phẩm mang tên Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron. Sản phẩm mang tới sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người tiêu dùng Việt.

1/ Về dược tính
Trong Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron, Mật Ong Bối là loại mật ong có dược tính cao nhất trong tất cả các loại mật ong. Khả năng kháng khuẩn, kháng viêm và tiêu diệt vi khuẩn lên đến 73% mà không một loại mật ong nào có thể sánh bằng. Một số nghiên cứu ở Ai Cập đã chỉ ra tỷ lệ chất chống oxi hoá trong mật ong Bối là cao nhất đến thời điểm hiện tại giúp tăng cường sức đề kháng và đi đầu trong việc phục hồi sức khỏe.


Saffron Bối thuộc dòng Premium Saffron cao cấp nhất thế giới với dưỡng chất cao gấp 3 lần sợi nhụy thông thường đi kèm với tác dụng rõ rệt cho sức khỏe, làn da. Đây là loại Nhụy Hoa Nghệ Tây tinh khiết nhất với 7 chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

2/ Về kết cấu, hương vị
Chất mật sánh đặc nhất trong tất cả các loại Mật Ong ngâm Saffron chính là điểm khác biệt. Mật ong đặc tựa như mạch nha được hòa cùng những sợi Saffron đã được nghiền nhỏ như những tinh thể pha lê lấp lánh. Hòa quyện cùng vị thảo mộc đặc trưng của Trung Đông từ mật ong chính là hương thơm dịu của Saffron sẽ đánh thức mọi giác quan của Bạn.


Mật Ong ngâm Premium Saffron tạo nên độ ngọt thanh nhã vô cùng dễ chịu một khi đã dùng là Bạn sẽ nhớ mãi.

3/ Thời gian bảo quản "không giới hạn"
Không như các loại mật ong khác trải qua quá trình xử lý nhiệt và thêm vào các chất bảo quản để tăng thời hạn sử dụng, Mật Ong Bối mang chất mật 100% thiên nhiên. Đây là dòng Mật Ong nguyên chất duy nhất không trải qua quá trình xử lý nhiệt nên toàn bộ các nguyên tố protein có lợi và 5000 enzyme sống quan trọng trong nó được bảo tồn.
Đây là loại mật ong duy nhất được bảo quản trong thủy tinh kín suốt 10 năm được mà không có sự thay đổi về thành phần hóa học, đặc tính, chất lượng. Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron có khả năng “tự tái sinh” chính mình dù là trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

4/ Thành phần dinh dưỡng đỉnh cao
Mật Ong Bối ngâm Premium Saffron chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa mật ong có thành phần dưỡng chất cao nhất thế giới (cung cấp đến 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5.000 enzym cùng với khoáng chất, kẽm, kali, canxi, phốt pho, magiê và selenium. Các vitamin được tìm thấy trong mật ong bao gồm vitamin B6, thiamin, riboflavin, axit pantothenic và niacin...) và Saffron thượng đỉnh có tổ hợp các chất chống oxi hóa cao nhất sẽ là món quà trên cả thượng hạng cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của mọi người.
 

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : 66 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3.

Có thể bạn quan tâm