MẬT ONG BỐI - NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO CHO CÁC GYMER
Đối với các Gymer, những người đam mê vận động thể thao thì năng lượng chính là chiếc “chìa khoá vàng” thúc đẩy cho việc luyện tập năng suất và hiệu quả cao hơn.

Vào thời Thế vận hội cổ đại, các vận động viên được ăn và bổ sung những thực phẩm chuyên biệt trong thi đấu và tập luyện, chẳng hạn như mật ong và quả sung khô để nâng cao thành tích thể thao của họ. 

Tuy nhiên, gần đây, một nhóm các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu việc sử dụng mật ong như một chất hỗ trợ tạo ra sức khỏe ở các vận động viên. Nghiên cứu liên quan đến một nhóm gồm 39 vận động viên cử tạ nam và nữ. Các đối tượng đã trải qua quá trình tập luyện nâng cao trọng lượng và sau đó ngay lập tức tiêu thụ chất bổ sung protein được pha trộn với đường, maltodextrin hoặc mật ong làm nguồn carbohydrate. Nhóm mật ong duy trì mức đường huyết tối ưu trong suốt hai giờ sau khi tập luyện. Ngoài ra, quá trình phục hồi cơ bắp và phục hồi glycogen (carbohydrate được lưu trữ trong cơ) rất thuận lợi ở những người tiêu thụ kết hợp mật ong-protein.

Mật Ong Bối cung cấp năng lượng cho gymer bằng cách nào?
Với bảng thành phần dinh dưỡng vượt trội, Mật Ong Bối cung cấp đến 22 axit amin, 27 khoáng chất và 5.000 enzym. Các axit amin là thành phần chính cấu tạo nên protein giúp đảm bảo cho mọi hoạt động của tế bào, gia tăng hưng phấn khi luyện tập và phát triển cơ bắp toàn diện. Axit amin hay protein đóng vai trò chủ lực giúp các Gymer tăng cường sức mạnh và phục hồi cơ bắp cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng dồi dào từ đường Fructose trong Mật Ong Bối - lượng đường được cơ thể hấp thu tốt nhất, được chính 5000 “enzyme sống” hấp thu và chuyển hoá trực tiếp hoàn toàn thành năng lượng cung cấp cho cơ thể. Nguồn năng lượng mạnh mẽ kích thích cơ bắp vận động với cường độ lớn và tăng khả năng giảm mỡ cho tất cả mọi người.

Cách sử dụng Mật Ong Bối cho Gymer:
- Ăn trực tiếp 1-2 thìa cà phê Mật Ong Bối trước mỗi buổi tập 30 phút để nạp thêm năng lượng dự trữ.
- Pha loãng 1-2 muỗng cà pha Mật Ong Bối với 500ml nước và dùng xuyên suốt buổi tập để bổ sung năng lượng và gia tăng cơ bắp hiệu quả.

??̂́? ??????? ?ℎ?? ??̉ ??̀?? ??̣?

?? ℎ???? ???

??????? : ???? ??? ???

????? : ??????????@?????.???

???????? : ?? ??́ ???́?? ???̆́??. ???̛?̛̀?? ? . ???̣̂? ?

Có thể bạn quan tâm